Ford Ranger, Chevrolet Colorado đồng loạt đội giá xe Mỹ là Ford and Chevrolet tại việt nam cũng đã chính thức tuyên bố

Ford Ranger, Chevrolet Colorado đồng loạt đội giá xe Mỹ là Ford and Chevrolet tại việt nam cũng đã chính thức tuyên bố

Hai hãng xe Mỹ là Ford and Chevrolet tại nước ta cũng đã bắt đầu công bố giá bán mới bên dưới ảnh hưởng của thuế TTĐB mới biến hóa. Theo đó, các mẫu xe bán tải của hai Brand Name này, với dung lượng trên 2.000cc, đã có những thay đổi khá khác biệt.
==>> Xem thêm :    http://ford102.com/

 

Mức thuế TTĐB mới từ 1/7/2016

cùng với hai tên thương hiệu Mỹ tuyên bố giá cả mới, Nissan nước ta cũng gây quá bất ngờ khi công bố sẽ không thay đổi giá cả vào thời đặc điểm này, giữ nguyên đối với tháng 6/2016. & bên trên thực tế, chỉ mẫu xe có dung lượng lớn là Teana dùng động cơ 3.498cc (*) có mức thuế TTĐB tăng từ 60% lên 90%, trên lí thuyết là tăng giá xe, trong những khi đó mẫu Sunny dù đc giảm 5% thuế TTĐB nhưng Nissan VN vẫn không thay đổi giá cả, không giảm.

 

 

Nissan giữ nguyên giá cả của chiếc Sunny dùng động cơ 1.498cc

Bảng Giá cụ thể những mẫu Nissan từ 1/7/2016 xe ford ranger

Còn đối với hai mẫu xe bán tải hiện đang đc chăm chú tại Thị Phần VN, nếu như mẫu Chevrolet Colorado phiên bản dùng động cơ 2.499cc không tăng giá bán do mức thuế TTĐB giữ nguyên, thì cùng với khung thuế suất này, Ford Ranger dùng động cơ 2.148cc lại tăng giá thêm 10 triệu VND ở toàn bộ bản dùng khối hệ thống dẫn động và hộp số không giống nhau.

 

 

các bạn dạng Ford Ranger đồng loạt đội giá

Ở các phiên bản dùng động cơ lớn hơn, do có mức đổi khác về thuế suất, mẫu Chevrolet Colorado dùng động cơ 2.776cc do mức thuế TTĐB ngày càng tăng 5%, nên giá bán lẻ cuối cùng ngày càng tăng 20 triệu đồng; trong khi đó, mẫu Ford Ranger Wildtrak dùng động cơ 3.198cc sẽ tăng giá thêm tới 39 triệu VND, do mức thuế suất thuế TTĐB tăng từ 60% lên 90%.

Báo Giá cụ thể các mẫu Chevrolet từ 1/7/2016 sau đây.

Với Ford nước ta, những xe sử dụng khung gầm hạng B với động cơ dung lượng nhỏ bên dưới 1.5L như mẫu miniSUV Ecosport, Fiesta đều phải có mức giảm giá bên trên 20 triệu đ. quan trọng, mẫu SUV Everest Titanium dùng động cơ 3.198cc với mức thuế TTĐB ngày càng tăng 30% đã khiến cho giá cả của xe gia tăng hơn 300 triệu đồng (từ 1,629 tỉ đồng lên 1,936 tỉ đồng).

 

 

Chevrolet gây không thể tinh được khi giảm giá khuyến mãi mẫu Orlando

Với GM nước ta, ngoài mẫu xe hạng B là Aveo dùng động cơ dưới 1.5L chỉ deal 7 triệu đồng cho các phiên bản sử dụng hộp số không giống nhau, hãng còn tuyên bố luôn luôn giá bán của mẫu Spark (dung tích 1.206cc) dù phải đến giữa tháng 7 này, xe mới xuất hiện tại việt nam. trong những lúc đó, một điều khá quá bất ngờ là mẫu MPV – Orlando, dù thuế TTĐB không tăng (giữ nguyên 45%), nhưng lại được khuyến mãi tới 60 triệu VND trong mùa này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng