Giải thưởng nhân tài Đất Việt là lời tri ân dâng tặng các gia sư

Giải thưởng nhân tài Đất Việt là lời tri ân dâng tặng các gia sư

Giải thưởng nhân tài Đất Việt là những sản phẩm trí não được trao giải như những lẵng hoa tri ân, xin được dâng tặng các thế hệ thầy giáo trong cả nước để được đãi đằng lòng biết ơn tới những người đã và đang dày công vun đắp trí óc sáng tạo của những nhân tài Đất Việt không dừng tỏa sáng…"
gia sư môn lý: https://giasuviet.com.vn/tim-gia-su-gioi-mon-ly.html
Đó là phát biểu của ông Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập báo điện tử Dân trí, trưởng Ban doanh nghiệp cuộc thi nhân kiệt Đất Việt trong Lễ trao giải hào kiệt Đất Việt sớm tối 19/11 tại Thành Phố Hà Nội.

 

Tại Lễ trao giải thưởng tuấn kiệt Đất Việt 2016, GS. TS. Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị, chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam Đánh giá, Giải thưởng tuấn kiệt Đất Việt là một trong nhiều giải thưởng đã góp phần cấp thiết khẳng định sự sáng tạo của người Việt Nam.

"Cuộc thi lần này có dấu ấn đặc thù, phải đề cập rằng Giải anh tài Đất Việt là một trong những giải đi đầu tuyên dương khởi nghiệp sáng tạo của người Việt Nam. Mà đây là sứ mạng của 20 năm tới giả thử nước ta muốn tăng trưởng mau lẹ hơn, vững bền hơn" – ông Nhân nhấn mạnh.

Giải thưởng tuấn kiệt Đất Việt 2016 là giải thưởng có bảo hành lâu dài do Báo Dân trí, Đài Truyền hình Việt Nam và VNPT doanh nghiệp, tập trung tài năng trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học tin tức. Năm nay, giải thưởng đã bước sang năm thứ 12. Lễ trao giải tuấn kiệt Đất Việt 12 năm qua luôn được diễn ra trao vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tại buổi lễ trao giải, ông Phạm Huy Hoàn trưởng Ban tổ chức cuộc thi giãi tỏ, "Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Ban doanh nghiệp xin phép các nhà khoa học, các thí sinh xin kính chuyển những sản phẩm trí tuệ được trao giải như những lẵng hoa tri ân, xin được dâng tặng các thế hệ thầy giáo trong cả nước, để được phân trần lòng cám ơn tới những người đã và đang dày công vun đắp trí óc sáng tạo của những hào kiệt Đất Việt không ngừng tỏa sáng trong lễ trao giải nhân tài Đất Việt".

 

Nhà báo Phạm Huy Hoàn – Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập báo điện tử Dân trí, Trưởng ban công ty Giải thưởng anh tài Đất Việt

 

Với ý nghĩa đó, bạn Lê Công Thành, trưởng nhóm đạt Giải Nhất CNTT hệ thống Triển vọng với sản phẩm Hệ thống Nhận định ngữ nghĩa và quản trị tương tác mạng thị trấn hội SMCC, xúc động sau khi nhận giải thưởng: “Đây thực thụ là niềm vinh dự lớn lao với một công ty startup bởi tuyến đường startup chẳng phải là màu hồng mà đầy hóc búa. Chúng tôi còn thiếu nhiều mảnh ghép và chúng tôi kỳ vọng giải thưởng sẽ là một mảnh ghép giúp chúng tôi trên bước con đường sắp tới.

Trong quá trình khởi nghiệp, chúng tôi xin cảm tạ gia đình, ba mẹ đó là những người luôn nhẫn nại, khiến chỗ dựa cho chúng tôi. Chúng tôi xác định, mình khởi nghiệp có thể mất hết nhưng vẫn còn gia đình phía sau. Có điều đột nhiên là đa phần ba má của các thành viên trong lực lượng đều là các thầy cô giáo".

Lê Công Thành, trưởng lực lượng đạt Giải Nhất CNTT hệ thống Triển vọng

"Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin chúc mừng các thầy cô giáo ở Việt Nam và dành giải thưởng này như lời tri ân chân thành nhất tới những cô giáo của thành viên trong hàng ngũ, xin kính dâng, kính tặng tới các thầy cô vì không có tri thức của các thầy cô truyền dạy thì chúng tôi không bao giờ có cơ hội đứng trên bục ngày hôm nay" – Lê Công Thành bày tỏ.

======>>>> Xem thêm:

http://thegioidienlanh.edu.vn/gia-su-lop-3-gioi-uy-tin.html

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp