giáo viên bị ong đốt gần 100 mũi đã tỉnh cô Trinh nghe và nhận diện được người nhà.

giáo viên bị ong đốt gần 100 mũi đã tỉnh cô Trinh nghe và nhận diện được người nhà.

Sau 5 ngày được các thầy thuốc bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc tích cực, tới bây giờ cô giáo Phạm Thị Tú Trinh – nạn nhân trong vụ bị ong bò vẽ đốt gần 100 mũi đã tỉnh, cô Trinh nghe và nhận mặt được người nhà.

gia sư lý uy tín hà nội: https://giasuviet.com.vn/tim-gia-su-gioi-mon-ly.html

Trong diễn biến mới nhất, tối 16/11, anh Trần Minh Thuận – chồng thầy giáo Phạm Thị Tú Trinh (giáo viên Trường THPT Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) háo hức cho biết, cô Trinh đã tỉnh, có thể nghe và nhận thức được những điều mọi người đề cập nhưng cô chưa nói chuyện được.

Mặc dù vậy, các bác sĩ khoa Hồi sức chống độc bệnh viện Chợ Rẫy tiếp diễn theo dõi diễn biến khỏe mạnh của cô. Cô Trinh đang được lọc thận, lọc máu để thải chất độc do bị ong đốt ra ngoài cơ thể, giả thử mọi việc diễn biến tốt, bệnh viện điều trị suy gan và suy tim.


Cô Phạm Thị Tú Trinh là giáo viên Trường THPT Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Cô Phạm Thị Tú Trinh là người dạy học Trường THPT Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 

bàn luận với PV Dân trí thầy Hồ Văn Tú – đội trưởng Nhóm Sử, Địa, GDCD Trường THPT Phú Quốc cho biết: Hay tin cô Trinh hồi tỉnh, các giáo viên, bố mẹ học sinh và học trò trong trường rất vui mừng, nhất là khi Ngày nhà giáo Việt Nam sắp cận kề. Mấy hôm nay, các em học sinh trong trường (không riêng lớp cô Trinh chủ nhiệm) nguồn tin cho nhau qua mạng phường hội và tình nguyện quyên góp tiền để giúp gia đình cô có điều kiện tốt nhất trong việc điều trị bệnh. Theo tôi, chính tấm lòng thơm thảo của các em học trò là món quà ý nghĩa nhất cho các thầy cô giáo trong trường và cô Trinh nhân ngày 20/11 năm nay.

======>>>> Xem thêm:

http://vaynganhang.edu.vn/gia-su-lop-6-tai-gia-su-ha-noi-uy-tin-chat-luong-va-gia-re.html

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp