giới thiệu về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

giới thiệu về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

-Công ty Shop chúng tôi chuyên cúng cấp and phân phối dòng thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ âu lục

những đầu báo cháy có bộ vi xử lý hệ thông thường dòng 8000 được thiết kế cấu trúc rất chi là nhỏ gọn đáp ứng đc những đòi hỏi nghiêm ngặt với độ tin tưởng cao nhất.

các thông tin cho các tình trạng cháy có khả năng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/hochiki-japan-thuong-hieu-bao-chay-chat-luong-cao-den-tu-nhat-ban/

Đế đầu báo được thiết kế theo phong cách and sản xuất nhằm hỗ trợ người lắp đặt đơn giản dễ dàng lắp đặt and thay đổi những loại đầu báo dòng 8000. hệ thống lò xo kép được cho phép kết nối giữa đế đầu báo and các loại đầu báo với khối hệ thống dây cáp có độ tin yêu cao hơn. Nó được chế tạo bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của các bộ phận điện tử khiến cho việc quản lý và vận hành các đầu báo thuận tiện ở các môi trường hoạt bát. những đế đầu báo được kế nối với 1 thiết bị thông báo từ xa qua 1 bộ vít. Một cơ chế khóa giúp bảo đảm an toàn đầu báo chống trộm ở các nơi được thiết đặt.

1 Đầu báo nhiệt cố định (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định

reviews sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 tương tác khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. những cảm ứng A2S & BS đạt tiêu chuẩn EN54-5 đặc trưng thích hợp để sử dụng trong các phòng bếp hoặc các phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ duy trì ở mức cao trong khoảng time dài.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-su-dung-pin/

2. Đầu báo nhiệt ngày càng tăng (mã FD8102)

Hình ảnh đầu báo nhiệt gia tăng

giới thiệu dòng sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 tương tác khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng và có chiều hướng tăng thêm. các cảm ứng A2R and BR đạt tiêu chuẩn EN54-5 quan trọng phù hợp để sử dụng trong các dự án công trình không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

ra mắt sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho các khoanh vùng có nguy cơ tiềm ẩn cháy từ âm ỉ và những nơi việc báo cháy sớm là thiết yếu. Ba cảm ứng đạt chuẩn mức EN54-7 đặc trưng tương thích để sử dụng ở những nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… các báo cháy lỗi được giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

giới thiệu sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 ứng dụng cho cả cảm biến báo nhiệt and quang. Đạt tiêu chuẩn EN54-5 & EN54-7, nó đặc trưng phù hợp cho các hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

trình làng sản phẩm

Đầu báo lửa đưa ra những thông báo cháy sớm nhờ việc dò đc các phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó phù hợp với những khoanh vùng mà các loại đầu báo cháy khác không sử dụng được. Đầu báo lửa đạt các nhu yếu của chuẩn mức châu âu EN54-10

6. Nút ấn báo cháy thủ công bằng tay

Nút ấn báo cháy bằng tay thủ công

trình làng sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu bằng tay, đèn LED đỏ và nắp kính của FD3050 đưa ra thông tin báo cháy hoặc các bước xử lý tín hiệu. MCP loại A đat tiêu chuẩn EN54-11

hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập

-Nắp lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che bảo đảm để kích hoạt tác động kép

-Niêm phong bề mặt rất có thể gỡ được

Nguồn: Tổng hợp trên mạng