Hấp dẫn từ officetel vinhomes west point cho các nhà đầu tư

by Hiệp Nguyễn

Bất động sản quốc tế đã bỏ xa Việt Nam rất nhiều năm với những mô hình nhà ở hiện đại, thông minh. Với sự phát triển và nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng nhà ở biến lựa chọn căn hộ thông minh tại Việt Nam ngày càng tăng. Mô hình căn hộ officetel mới đang được du nhập và phát triển ngày càng nhiều tại nước ta. Vinhomes West Point với định hướng phát triển đón đầu của vingroup mang đến chuỗi căn hộ officetel cao cấp hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Đánh giá căn hộ officetel vinhomes west point

Mô hình căn hộ officetel đã có mặt trên thế giới từ rất lâu, phát triển mạnh mẽ. Nhưng trên thị trường bất động sản Việt Nam thì chưa nhiều dự án mạnh tay đầu tư vào mô hình bất động sản này. Cùng nhận định về mô hình căn hộ officetel đang thu hút nhiều nhà đầu tư tại vinhomes west point:

  • Chuỗi căn hộ officetel là mô hình căn hộ nhà ở tích hợp văn phòng. Với định hướng đầu tư và phát triển của tập đoàn vingroup, căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc xanh, cách bài trí căn hộ thông minh tạo nên giá trị sử dụng linh hoạt cho người sử dụng căn hộ. Diện tích căn officetel dao động từ 54 – 129 m2/ căn, thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, 1 phòng làm việc chuyên nghiệp. Mỗi căn hộ đều sở hữu từ 1 – 2 ban công đẹp. Đảm bảo không gian sống và làm việc riêng tư cho người sử dụng căn hộ.
  • Các căn hộ được trang bị full nội thất văn phòng cơ bản và nội thất nhà ở chuẩn 5 sao. Đảm bảo tính chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. Chủ nhân sở hữu căn hộ officetel vinhomes sẽ được cấp giấy phép kinh doanh cho căn hộ, được gắn bảng tên doanh nghiệp ở sảnh. Đặc biệt căn hộ được quy hoạch thông minh để tạo nên hệ sinh thái đa ngành nghề – nơi hội tụ cơ hội hợp tác phát triển.
  • Vị trí dự án vinhomes west point mang đến giá trị hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Bởi khu vực Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng đã và đang được định hướng thành khu trung tâm kinh tế, hành chính mới của khu vực. Tiềm năng phát triển kinh tế lớn mạnh, khi khu vực ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Cơ hội sở hữu căn hộ officetel dễ dàng vinhomes west point

căn hộ Vinhomes West Point  cao cấp được chủ đầu tư vingroup chào bán và công bố bảng giá gốc vào đầu năm 2018. Dự án với những tiềm lực về kinh tế, sinh lời và giá trị sử dụng lâu dài hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Vingroup mang đến chính sách về giá cực hấp dẫn cho khách hàng.

Chiết khấu có thể lên đến 10% giá trị căn officetel cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua dự án. Số tiền cọc chỉ với 100 triệu/ căn, khách hàng được ký hợp đồng trực tiếp và chọn căn hộ đẹp trong quỹ căn mà chủ đầu tư mang lại.

Mức giá dự án không còn là vấn đề đáng lo ngại với chính sách hỗ trợ thanh toán cực hấp dẫn. Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn, lãi suất gần như bằng 0, chính sách thanh toán theo tiến độ công trình linh hoạt.

Mô hình căn hộ officetel vinhomes west point sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư phát triển về kinh tế, nhà ở, đầu tư sinh lời hấp dẫn… đáp ứng xu hướng căn hộ thông minh của thị trường. Chính sách thanh toán và mua nhà linh hoạt từ chủ đầu tư mang lại sẽ là cơ hội hiếm hoi mà các nhà đầu tư có được để sở hữu căn hộ vinhomes dễ dàng đến thế. Cập nhật thông tin chính thức tại vinhomes miền bắc để quyết  định đầu tư chính xác.