Hãy cùng hướng đến tính năng của trà xanh and những nguyên liệu thiên nhiên

Hãy cùng tìm hiểu công dụng của trà thái nguyên  và các nguyên liệu thiên nhiên khác trong việc dưỡng da nhé.

Trà xanh, mật ong, bột gạo là các nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm mà tác dụng làm đẹp của chúng thì thật tuyệt đối nhất là so với làn da nhạy cảm của chị em phụ nữ.

tác dụng của trà làm đẹp da

Để làn da có độ sáng, mịn màng, bạn hãy ủ trà với nước khoáng có pha một chút đường. Dùng dung dịch này tẩm vào gạc mềm để thoa mặt vào buổi sáng & tối trước lúc đi ngủ.

Cách khác: trộn 40g mật ong với 2 thìa canh nước chè đặc. Dùng gạc mềm tẩm dung dịch này đắp mặt 10-15 phút, kế tiếp rửa qua bằng nước lạnh. chúng ta có thể làm đều đặn từng ngày một lần sẽ có chức năng dưỡng da, tạo độ mềm mịn, săn chắc và tươi tắn cho làn da khô, mất độ bầy hồi.

Trẻ hóa làn da cùng chè thái nguyên 

bạn muốn trẻ hóa làn da mặt chảy xệ, già nua, hãy trộn 1 thìa canh bột gạo với nước trà đặc thành một hỗn hợp nhuyễn, cho thêm vào đó một lòng đỏ trứng gà khuấy đều. Dùng gạc mềm tẩm hỗn hợp bên trên thoa mặt. Để trong tầm 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. tiếp nối thoa kem dưỡng da để tăng mức độ thẩm thấu những dưỡng chất.

có thể dùng nước trà đặc còn ấm tẩm gạc mỏng đắp lên da vùng mặt, vùng cổ rồi dùng khăn mặt khóa lên trên. Để 20-30 phút so với da khô nhão, để 15-20 phút so với da thường. Mỗi đợt làm từ là 1 hoặc 2 tuần, các bạn sẽ thấy làn da tươi mới hẳn. mình muốn có làn da nâu tươi đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hãy hâm sôi một thìa búp trà khô với 25ml nước trong 2-3 phút rồi lọc bỏ buồn bực. Tẩm nước trà vào gạc mềm thoa mặt buổi sáng và tối trong khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước mát. bạn có thể dùng 1/4 thìa con búp trà đung nóng với nửa cốc nước. Để ngấm trong 20-30 phút, lọc bỏ buồn phiền, để nguội. Dùng gạc tẩm dung dịch này để rửa mặt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng