Họ bắt tôi bắt buộc ký đơn ly hôn thế hệ trả đá quý. Tôi sợ ly hôn anh sẽ ko chu cấp tiền để nuôi con.

hậu phi chồng tôi cưới nhau được hơn 5 năm và có 1 cô con gái. Chúng tôi bằng tuổi. Chồng tôi là người ham vui mừng, nóng nảy. Tôi lại chẳng thể nhẫn nhịn, dịu dàng. Chúng tôi đều biết điểm yếu của mình nhưng nỗ lực vẫn không thay đổi được.

trong cuộc sống, hiền thê chồng tôi thường xuyên xảy ra tranh luận. Đã nhiều lần xô xát, tôi bị chồng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. mà rồi chúng tôi vẫn tiếp tục trú ngụ sở hữu nhau do sau mỗi lần đó chồng tôi đều chủ động xin lỗi và tỏ ra ăn năn sám hối.

gần đây, chúng tôi lại bao biện nhau. Chồng tôi đập đổ vỡ ảnh cưới và tấn công tôi tím mặt. Lần này, tôi bị đau hơn các lần trước. chẳng thể chịu cất được hơn, ngay khi ấy, tôi viết đơn xin ly hôn, chồng tôi cũng ký tức khắc. Ngay trong ngày hôm ấy, tôi thu dọn đồ đoàn và bế con về nhà mẹ đẻ cách ấy ko xa.

Ngay ngày hôm sau, chồng tôi chọn đến nhà mẹ phi tần nhắc lời xin thiếu sót và muốn đón mẹ con tôi về. Anh ta đề cập việc tấn công cung phi và ký đơn là hành động bột phát lúc anh nóng giận. thực lòng, anh vẫn yêu thê thiếp thương con. nhưng mà tôi kiên quyết ko đồng ý.

phổ biến ngày sau đấy, hôm nào anh cũng sang ngồi mọc rễ cư trú nhà ba má tôi. Tôi và ba má ko tiếp chuyện thì anh ngồi chơi sở hữu con và ấp ôm con đến khi con ngủ anh thế hệ chịu về. Mẹ tôi ngắm nhìn vậy lại mủi lòng, mẹ khuyên tôi: “Hay con suy nghĩ lại đi. tha thứ cho chồng con lần nữa”. mà tôi vẫn nhất thiết không về.

 

Ảnh minh họa

Tính tới nay, tôi đã về nhà cha mẹ được 3 tuần. trú ngụ nhà ba má, tôi nhìn ngắm cực kỳ an toàn. cha mẹ tôi đã già lại không sở hữu đại trượng phu nên tôi nhìn ngắm việc mình ly hôn về ở mang ông bà cũng mang nhiều mặt phải chăng.

ngoại giả, ngày bữa qua tôi phát xuất hiện mình đã với thai. Trước khi hậu phi chồng xô xát, chúng tôi đã tính chuyện sinh đứa thứ 2 cho nên mấy tháng vừa rồi tôi ko sử dụng giải pháp tránh thai nào cả. Nhìn loại que thử thai bây giờ 2 vạch rõ ràng, tôi rất rối trí.

giả dụ tôi phá thai, tôi ngắm nhìn mình tội trạng và mang thể sẽ nên day xong xuôi cả đời. nếu như tôi kiên tâm ly hôn và vẫn sinh đứa thứ 2, con tôi sẽ thiệt thòi phổ biến về tình cảm. Hơn nữa, tôi làm công tác thu nhập thấp cho nên khó có thể chăm lo rẻ cho con. bấy lâu chồng tôi là rường cột kinh tế của gia đình, tôi đi làm cho chỉ đủ tiền bỉm sữa.

“Sự cố” mang thai đã làm cho tôi bắt buộc tưởng tượng phương án trở lại để tiếp tục sống có chồng. nhưng tôi không dám chắc hiền thê chồng sẽ yên ấm được bao lâu. Việc hậu phi chồng hay biện hộ cọ đã khiến cho tôi không còn hứng thú sở hữu cuộc sống gia đình. Tôi rất sợ chuyện xô xát kia lặp lại. phiên bản thân tôi cảm nhìn ngắm tình yêu tôi dành cho chồng đã hết. Tôi ghê sợ việc bị bạo hành.Tôi vẫn chưa biết mình cho nên quyết định thế nào. Mong bạn tư vấn giúp.