hưởng thụ trái đất các hình thức giải trí đa phương tiện với nơi bán android tv box PRO BOX– Model đang HOT

chờ đợi thế giới giải trí thư dãn đa phương tiện cùng android tv box là gì PRO BOX– Model sẽ HOT trên thị trường bây giờ tại Việt Nam. PRO BOX là chiếc app android Box hội tụ nhiều tính năng nổi bật như xử lí mượt cơ mà, truyền chuyên chở tàn ác liệu ổn định, đang chạy bền chắc và đương nhiên so với nhiều sản phẩm cùng cấu hình thì bảng giá hết sức nên chăng.

 

android tv box bán ở đâu PRO BOX vì chủ thể Vũ Hồng Minh phân phối.

PRO BOX nổi trội cùng hình ảnh vồ cập, được Việt hóa đa số buộc phải cực kỳ dễ dàng sử dụng cùng tất cả phần nhiều chúng ta. các loại thiết bị được trang bị CPU 4 nhân Rockchip RK3229, Chip xử lý VGA Mali400MP 8 nhân, Bộ nhớ đệm 1- 2GB và CMOS Flash 8GB, game android 4.4 – 5.1 cho phép bạn tận hưởng được rất nhiều cụm ứng dụng thư giãn đam mê như: Xem chặng 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước với nhiều kênh thể thao, ca nhạc, phim Ảnh, hoạt hình. Xem phim online HD chất lượng cao cùng kho phim béo múp (mua PRO BOX các bạn sẽ được khuyến mãi tài khoản VIP xem hàng ngàn bộ phim kinh điển của điện Hình ảnh rứa giới). Xem phim độ nét cao HD 3D với ổ cứng ngoài băng qua android Box. Nghe nhạc, hát karaoke, lướt web đọc báo, xem đoạn Clip youtube, chơi Game, dấn mình vào mạng thị trường. Học tiếng anh, học toán, cải tiến và phát triển chiến thuật cùng nhiều vận dụng mang đến con cái

cấu hình cao buộc phải PRO BOX Có thể đọc được đa phần nhiều định dạng video, bức tranh, âm thanh hiện tại, đồng thời khả năng xử lý ác ôn liệu có lợi phải đang mang tới những hình ảnh khôn cùng rõ nét cũng như âm lượng thì chắc chắn sống động.

cấu hình cao, trang bị Rockchip RK3229 bắt đầu nhất 2017 cung ứng định dạng đoạn Clip vô cùng nét [email protected] chỉ ra cường độ đặc thù của android tv box PRO BOX.

được cấu tạo kì dị cùng vỏ nhựa được làm cho sần vân cat, lấy màu kim cương thống trị đạo app android Box PRO BOX đặc biệt với biểu tượng logo của hãng sản xuất VHM in tại mặt trên của thân box. bên bên trên sản phẩm cũng bộc lộ tên model VHM với 1 vài thông số nổi trội cơ mà chúng giúp đỡ như 4K, 3D, ứng dụng KODI, RAM 2G, apk 5.1. thiết kế của PRO BOX được Giới Công Nghệ đánh giá là có rất nhiều cải biến và sinh sản sự lịch sự, mạnh mẽ mang đến căn hộ.

Hai anten của PRO BOX Rất có thể xoay 2700 để gấp gọn hai bên cạnh thân, PRO BOX thu wifi rất mạnh bạo. quý khách còn được Tặng Ngay bị đông đảo các cổng kết nối cổng tiếp nối USB, LAN, HDMI, AV cấp phép PRO BOX Có thể sử dụng được với tất cả các loại TV đời cũ hay mới.Các khe thoáng tản nhiệt được đặt bên dưới của thân sản phẩm.

 

 

 

đồ họa Tiếng Việt dễ dàng cần dùng (Sử dụng với loài chuột bay KM800 để cách làm mượt nhưng mà hơn)

hình ảnh vận dụng của android tv box là gì PRO BOX

đa số ứng dụng được cài đặt sẵn để Anh chị thoải mái xem truyền hình, soccer, thể thao, phim Ảnh, Thúy Nga, nghe nhạc nhiều thể loại, ban bố tức xã hội thay đổi từng giờ, các ứng dụng mang đến bé thư giãn, học tập…

Trọn Sở sản phẩm trong đó : nơi bán android tv box PRO BOX , Adapter, Remote, HDMI , cáp AV. Bảo hành 12 tháng.