Hữu nghị Lạc Việt: bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc chiếm hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tiến bộ

sở hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh tân tiến, có khoa khám bệnh VIP,  bệnh viện lạc việt  còn có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong & ngoài nước, chuẩn bị support cho bệnh nhân hướng điều trị hiệu quả và tiết kiệm.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích S bên trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được xây dựng theo quy mô kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 những y, bác sỹ, nhân viên có hàng nghìn bác sĩ cộng tác. họ đều là các thầy thuốc có kinh nghiệm và uy tín tại những bệnh viện nước ngoài và những bệnh viện công trong nước.

 

 

 

  benh vien lac viet   đc thành lập là kết tinh trí tuệ sáng tạo ý tưởng của không ít Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng…

tiến sĩ.Bs Naoyuki Kobayashi người Japan hiện đang là Giám đốc Phòng khám Tokyo international có trụ sở tại số 18 Lý Thường Kiệt là một bác sĩ ngoại khoa có chuyên môn xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm and đã từng thao tác tại các bệnh viện lớn của nhật bản & nhiều tổ chức y tế toàn cầu.

 

 

 

 

tiến sĩ. Bs Naoyuki Kobayashi
 

TS. Bs Naoyuki Kobayashi cho thấy, “Trước lúc đến VN tôi đã thao tác làm việc tại khoa ngoại của Bệnh viện inagisitsuri Tokyo và trung tâm nội soi của bệnh viện đại học Tokyo. sau đó tham gia vào tổ chức không biên giới của indonesia & tổ chức amuda của Nhật đi tham gia tình nguyện tại các Hoa Kỳ, Sri lanka, Nigeria, Pakistan, Afghanistan.

Tôi đang đi vào VN được 3 năm and hợp tác ở phòng mổ & phòng nội soi với Bệnh viện Bạch Mai & Bệnh viện Việt Đức. 1 năm vừa mới đây tôi đã and đang hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

chuyên môn của mình là chẩn đoán nôi soi dạ dày, đại tràng + chữa trị, mổ dạ dày, đại tràng, mật, hậu môn, ruột thừa, túi mật, trị liệu những bệnh ung thư, khám sức khỏe, chụp cắt lớp, các dịch vụ khám chữa bệnh”.

 

 

 

 

 

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám and điều trị cho hàng lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn & tư vấn tận tình chu đáo để sở hữu hướng điều trị 1 cách tác dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

Điều khác nhau nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám Vip để Ship hàng cho yêu cầu khám và điều trị rất chất lượng của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều được trang bị tương đối đầy đủ tiện lợi không hề thua kém gì phòng ở của các hotel hạng sang.

 

 

 

 

 

đầu tư chi tiêu công nghệ tiến bộ

xác định thiết bị công nghệ mới sẽ là 1 trong những cải tiến vượt bậc quan trong trong chiến lược khám và bắt gặp bệnh một cách nhanh & chuẩn chỉnh xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tân tiến, tiên tiến, cao cấp như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và khối hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát.

hiện nay ở nước ta đã có một vài bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chiếm hữu lên đến mức 128 dãy. đó là cái máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips cung cấp cho thị trường nước ta & là khối hệ thống đầu tiên đc lắp đặt ở Quanh Vùng phía Bắc.

 

 

 

 

 

Với phương châm: "Chăm sóc bạn bằng cả trái tim" Tập thể cán bộ. y, bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập kết xây đắp một Bệnh Viện Đa khoa rất chất lượng, cải thiện chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang bị dòng thiết bị technology tiên tiến nhất và hợp tác nghiêm ngặt với các đối tác nước ngoài có nền y học trở nên tân tiến để đáp ứng khám bệnh càng ngày càng cao của nhân dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng