Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park C.ty TP Hà Nội

dự án nằm ở đoạn tiện lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn dài & đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Đây là một Khu Vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại TP. hà Nội bây chừ.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park C.ty Hà Thành

 

 

 

chỗ đứng dự án

Khu đô thị ParkCity TP Hà Nội – thành phố trong khu dã ngoại công viên – với mô hình hơn 77 hecta, nằm tại phần thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam TP Hà Nội. Đây là một Quanh Vùng có vận tốc phát triển cực nhanh tại Hà Thành bây chừ.

 

 

 

 

diễn đạt dự án công trình

Chủ chi tiêu dự án   Park city Hà Nội   thủ đô hà nội, C.ty Cổ phần cách tân và phát triển Đô thị quốc tế VN (VIDC) được xây dựng năm 2008 & là C.ty liên kết kinh doanh giữa C.ty Vinaconex – Hoàng Thành and công ty Perdana ParkCity (S) Pte.

Lần thứ nhất tại TP. hà Nội, Khu đô thị ParkCity TP Hà Nội được thiết kế theo một mô hình bản vẽ xây dựng & cảnh quan khác biệt của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park công ty, TP Hà Nội Kuala Lumpur, Malaysia. quy mô này đã nhận được giải thưởng của liên đoàn BĐS Nhà Đất quốc tế FIABCI Prize năm 2010.

bây giờ tại tiểu khu Ngọc Lan của Park công ty thủ đô hà nội, bạn cũng biến thành thưởng thức một đẳng cấp sống thú vị mà khu Adiva đã thể hiện hết sức thắng lợi tại Malaysia. Tiểu khu ở Ngọc Lan là nơi phối kết hợp sự hài hòa và hợp lý, thuận lợi của phong cách thiết kế văn minh, khoảng không trong lành, đậm nết thiên nhiên, mỗi căn điều thi công bởi những kiến trúc sư hàng đầu Malaysia, đc vận dụng các phát kiến mới nhất của xu hướng phong cách xây dựng tân tiến nhằm mục tiêu mang đến những công dụng cao nhất cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

map quy hoạch Khu đô thị ParkCity Hà Thành

Theo quy hoạch văn minh, khu đô thị ParkCity thủ đô hà nội được phân thành 15 tiểu khu cư trú cá biệt, mang tên 15 loài hoa, mỗi tiểu khu với hệ thống bình yên chặt chẽ là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ độc đáo được tạo ra bởi các nhân tố phong cách xây dựng and phong cảnh hiếm hoi, với các dãy nhà liền kề and biệt thự xen kẹt với các tuyến khu dã ngoại công viên trải dài xuyên suốt khu đô thị, tạo một không gian sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên.

Tại “khu đô thị công viên”, các cư dân tại tiểu khu Ngọc Lan nói riêng & ParkCity Hà Nội Thủ Đô nói chung sẽ đc tận thưởng một cuộc sống đời thường trong lành với rất nhiều các không gian gian mở, tràn lan cây cối, ánh sáng bỗng nhiên. hệ thống hạ tầng kỹ thuật and hạ tầng cộng đồng của parkCity TP Hà Nội đc đầu tư nhất quán, tạo môi trường xung quanh sống trong lành, bình yên giỏi cho cư dân. Mỗi tiểu khu có tường rào bảo đảm and một lối ra vào duy nhất, đc đảm bảo bởi các chuyên viên an ninh. con nít rất có thể đi dạo đến lớp, tới nhà anh em and các vị trí vui chơi và giải trí mà không cần bố mẹ đi cùng. Bên trong mỗi tiểu khu là 1 không gian mở và chính giữa là bể bơi and các công trình xây dựng ích lợi khác.

 

 

 

đặc trưng, khu đô thị còn có công viên trung tâm and hồ nước rộng tới 11,46 ha, được thiết kế theo phong cách đường dành cho tất cả những người đi xe đạp, chạy bộ, đi chơi, có không gian mở, hồ nước, đường đi dạo quanh hồ, ghế đá ven đường và những lều nghỉ chân. Người dân có thể đi dạo, chạy bộ, vui chơi hay tận thưởng không gian xanh yên lành, sexy nóng bỏng.

 

 

 

 

 

 

 

tất cả dự án sẽ được hoàn thiện đồng bộ trong khoảng 10 năm. sau khoản thời gian xong, ParkCity TP Hà Nội sẽ đáp ứng 7000 căn hộ, 1 trung tâm Thương mại dịch vụ 3 ha, một khu dã ngoại công viên trung tâm trải dài 11 ha, cùng một trường công & một trường nước ngoài nằm trên diện tích S rộng 5.7ha và hàng loạt những các tiện ích thời thượng khác như trường học, bệnh viện, câu lạc bộ hoạt động cộng đồng,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng