Kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng ô tô, xe máy cực chi tiết

Kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng ô tô, xe máy cực chi tiết

mùa hè nóng ran đó mà được lên Mộc Châu nghỉ ngơi, chơi bời thả phanh 2 ngày vào buổi tối cuối tuần thì quả thực là 1 điều tuyệt vời nhất. nếu như bạn đang định đi du ngoạn Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng xe ô tô, xe khách hoặc xe máy thì đừng nên bỏ qua nội dung bài viết chia sẻ kinh nghiệm cực cụ thể sau:

 ==>> Xem thêm :  Tour Mộc Châu Sơn La
Kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu 2 ngày một đêm bằng xe ô tô

Nếu đi du ngoạn Mộc Châu bằng xe ô tô (tự lái hoặc thuê lái), các bạn sẽ mất khoảng 5h để dịch chuyển quảng đường hơn 200km từ Hà Nội đến Mộc Châu (mặc dù quãng đường không xa nhưng đường lên Mộc Châu có rất nhiều đoạn là đường đèo, dốc hiểm trở nên không hề đi nhanh được).

Theo kinh nghiệm của những người đã có lần đi Mộc Châu thì nên xuất phát từ Hà Nội Thủ Đô lúc khoảng 6h sáng, trên đường đi sẽ dừng khoảng 2 lần tại các điểm:
Đèo Thung Khe Hòa Bình: trên đèo Thung Khe có một đoạn với cùng một bên là vách núi, một bên là các tảng đá xếp chồng thành hình một ngọn núi bé dại, kề bên là một số lều nhỏ tuổi của người dân tộc dựng lên để bán đặc sản độc lập như ngô, mía, rễ cây thuốc và cả lan rừng. Đây là vấn đề chụp ảnh check in khá đẹp nên thường đc khác nước ngoài tạm dừng và nghỉ ngơi.

 

 

 


Đường lên đèo Thung Khe


Góc check in sống ảo trên đèo Thung Khe​

quán ăn Bê Chao ở Sơn La: Mất không ít thời gian dịch rời nên khác nước ngoài thường dừng chân tại nhà hàng Bê Chao ở Sơn La (quán ngon & nổi tiếng nhất là quán 70) để dùng bữa trưa trước lúc đến trung tâm thị trấn Mộc Châu (hoặc thị trấn Nông Trường Mộc Châu) để nhận phòng hotel nghỉ ngơi. Từ nhà hàng quán ăn, các bạn sẽ mất khoảng 30p di chuyển nữa để đến thị trấn.

==>> Tham khảo :  Tour du lịch Quan Lạn

 

 

 


nhà hàng bê chao 70

sau khi đến thị trấn, bạn sẽ tìm, nhận phòng hotel và nghỉ ngơi đến tầm 2h chiều, kế tiếp đi dạo and tham quan một số điểm du lịch gần đó. Mộc Châu có rất nhiều vị trí du lịch đẹp & nổi tiếng, nhưng trong một buổi chiều thì Anh chị chỉ nên đến các điểm phượt sau:
Đồi chè trái tim: Đồi chè trái tim nằm cách trung tâm thị trấn Nông Trường Mộc Châu chỉ khoảng 1km nên Cả nhà chỉ mất tầm 10 phút để di chuyển tới đó. Đồi chè mê hoặc khách phượt bởi khung cảnh xanh mướt đc tạo thành bởi những bậc thang chè xếp tầng lớp, lên Hình ảnh thì đẹp vô cùng đẹp luôn luôn.

 

 

 

 


Đồi chè Mộc Châu

Hang Dơi (động Sơn Mộc Hương): Hang Dơi thì nằm ngay gần bên trung tâm thị trấn Mộc Châu. Điểm đặc biệt là hang rất to, phía bên trong là nơi trú ẩn, làm tổ của hàng chục ngàn chú dơi cùng những nhũ đá vôi đủ dáng vẻ được hình thành qua hàng ngàn năm xây cất.

 

 

 

 


Hang Dơi

Tham quan dứt 2 điểm phượt này là cũng khoảng 6h – 6h30 chiều rồi, bạn sẽ quay trở lại hotel tắm rửa, nghỉ ngơi and sẵn sàng dùng bữa tối. Ẳn tối thì nên ăn ở thị trấn Mộc Châu vì ở đây có không ít quán ăn ngon. nhắc nhở cho Anh chị nên thưởng thức các món ăn làm từ dê ở Mộc Châu rất tươi and ngon đấy!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng