Làm sao để chọn máy photocopy xuất sắc nhất? tốt nhất phải đạt các nhu cầu gì?

Máy photocopy tốt nhất phải đạt những nhu yếu gì? Làm sao để mua được máy photocopy chính hãng giá rẻ?

Làm sao để chọn máy photocopy xuất sắc nhất?

Máy photocopy tốt nhất phải đạt những yêu cầu gì? Làm sao để mua đc máy photocopy chính hãng giá rẻ? đây là những thắc mắc thường chạm mặt quay quanh chủ đề thiết bị in ấn. Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ Các bạn giải quyết các câu hỏi để chọn mua đc một chiếc máy quality với khoảng giá thành tương thích.

==>> Tham khảo:    http://chuyenchothuemayphotocopy.com/

Đã lúc nào bạn cảm nhận thấy bồn chồn khi đứng trước một “rừng” những sự lựa chọn chưa? Ở đây, điều quan trọng là cách bạn chọn chứ Chưa hẳn là cái đc chọn.

1. Cách chọn mua máy photocopy

Máy photocopy

bên trên Thị phần có nhiều loại, do đặc tính là máy photocopy mới nên quality máy ra làm sao thì người mua cũng không còn biết được hay chọn mẫu máy nào, tên thương hiệu nào giỏi thì người tiêu dùng khó lòng mà chọn đc. chính vì vậy, trước lúc mua máy người mua nên xem xét một số trong những điểm như sau:

– Chọn tên thương hiệu nào có uy tín trên Thị phần (vd: Ricoh, Sharp, Xerox, Canon…)

– Chọn Model máy phổ biến, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng sửa chữa thay thế dễ mua.

– Dòng máy mà mình chọn đc dùng nhiều bên trên Thị trường

2. xác định các   cho thuê máy photocopy màu  chức năng đi kèm máy photocopy

hiện giờ, máy photocopy kỹ thuật số tích hợp rất nhiều tác dụng đi kèm theo, các tính năng này còn có sẵn trong máy hoặc phải chọn lựa thêm.

một số loại máy có sẵn vừa đủ các chức năng ngay từ đầu hoặc gắn thêm với giá rất rẻ. trong lúc đó một trong những loại máy không còn nâng cao thêm tính năng mới hoặc cải thiện phí không hề nhỏ. Việc chọn lựa các tính năng này ngay từ đầu giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách rất nhiều Chi tiêu và mang đến rất công dụng các bước rất rộng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. phụ thuộc vào mục đích sử dụng để chọn máy photocopy.

– Nhóm cá nhân, văn phòng:

Do mục đích nhóm yêu cầu sử dụng này ít đòi hỏi cao về tốc độ mà chú trọng vào quality phiên bản sao, giá mua dao động từ 1000 – 2000USD:- Chọn máy có gia tốc từ 15 – 20 trang/phút.- Khổ giấy tối đa mà máy có thể sao chụp là A3.- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220VKhi xem máy, cũng nên chú trọng vào hiệ tượng của dòng sản phẩm. Máy phải nguyên đai nguyên kiện, vừa đủ CO, CQ của nhà SX. – thời gian Bảo Hành máy đúng theo chuẩn mức ở trong phòng SX ( ít đặc biệt là 12 tháng )- khi mua máy có tặng thêm gì không?. (Ví dụ như: Tặng chân máy, giấy photo, …. )- một số sản phẩm tiêu biểu: Sharp AR-5618, Sharp AR-5620, Ricoh Aficio MP 1900, Canon IR 2420L, FujiXerox Docucentre S1810PL(GDI)Ngoài ra, công sở công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều thì cần hãy chọn những máy có gia tốc nhanh, chất lượng tốt: Ricoh Aficio MP 2852, Ricoh Aficio MP 4000B, Ricoh Aficio MP 5000B, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC …. gia tốc từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

-Nhóm kinh doanh dịch vụ:

Nhóm sale dịch vụ thường cần máy có vận tốc nhanh là ưu ái hàng đầu khi chọn mua máy. vận tốc máy phục vụ nhu cầu bên trên thường vào khoảng 50 tờ/phút – 70 tờ/phút. những tiêu chí chọn lựa mua cụng như trên. Máy photocopythích hợp cho nhóm này & đc nhiều người chọn mua: Ricoh Aficio MP 2852, Ricoh Aficio MP 4000B, Ricoh Aficio MP 5000B, Sharp MX-M502N, Sharp MX-M452N, SHARP MX-M453U, FujiXerox DC-IV 4070DC, DC-II 4000 DC , … giá cả cho những dòng máy này vào khoảng 2500 – 4000 $ tuỳ theo vận tốc phiên bản chụp.

 

4. Không những thế, một máy photo có tốt hay không hề tùy thuộc vào cách sử dụng and bảo quản của mỗi người:

– Cách bảo quản:

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào- Sử dụng giấy đúng khối lượng, kích thước mà đơn vị sản xuất qui định.- Sử dụng mực có xuất phát, xuất xứ rõ rang, tốt nhất có thể nên sử dụng mực chính hãng. trong khoảng time sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, rất có thể mua mực tại nơi bán máy cho bản thân, để đc người bán support cho loại mực tốt nhất cũng tương tự liên quan đến quy trình bảo hành của máy.

-Cách xử lý sự cố thông dụng:

May photocopy

cũ hay mới luôn quản lý hoàn chỉnh. chính vì như thế, mọi sự cố về kỹ thuật đều đc thể hiện rõ trên screen. rõ ràng như:- Máy hết mực, nếu là dòng máy có màn hình LCD, một thông tin sẽ hiện bên trên màn hình. Nếu là máy thông thường, đèn báo mực bên trên bảng tinh chỉnh sáng lên.- Máy bị kẹt giấy, đèn báo hay hiển thị Hình ảnh trên màn hình hiển thị báo vị trí kẹt giấy.- Khi hết giấy, máy cũng báo cho ta biết giấy ở khay giấy nào hết.Nên khắc ghi tất cả thông báo nơi cung cấp máy khi xảy ra sự cố.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng