Lắp đặt bảng viết bút lông loại nào cho trường học?

by Hiệp Nguyễn

Bảng viết bút lông sử dụng trong trường học phải đáp ứng tốt nhất công tác dạy và học. Tiêu chí chọn bảng trắng viết bút lông cho trường học là gì? Chọn loại bảng viết bằng bút lông nào tốt nhất khi lắp đặt trong trường học, trung tâm đào tạo hoặc phục vụ việc học tập tại nhà? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

1. Tiêu chí chọn bảng viết bút lông cho trường học

– Bảng dễ viết và nét mực đều:

Bảng trắng sử dụng trong trường học phải bảo đảm tạo thuận lợi cho sự ghi chép của giáo viên, học sinh và sinh viên quan sát đầy đủ nét chữ. Bề mặt bảng trắng cần nhẵn mịn, trơn bóng giúp giáo viên thao tác viết nhanh. Nét mực trên bảng đều, không đứt quãng cho người xem tiếp nhận dễ dàng nội dung viết trên bảng.

– Bảng viết bút lông dễ làm sạch dấu mực:

Việc ghi chép trên bảng diễn ra thường xuyên và liên tục. Bảng trắng viết bút lông phải dễ dàng lau sạch hoàn toàn dấu vết mực cũ, trả lại bề mặt bảng sạch và sáng cho những lần viết tiếp theo.

– Bảng chống lóa hiệu quả:

Khả năng chống lóa là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua Bảng viết bút lông cho trường học, trung tâm đào tạo. Các lớp học có nhiều học sinh, sinh viên và quan sát ở những góc độ khác nhau. Bảng trắng bảo đảm chống lóa mắt ở mọi góc độ, giúp tất cả sinh viên đều quan sát được trọn vẹn nội dung ghi chép trên bảng.

– Bảng có độ bền sử dụng cao:

Lắp đặt bảng trắng trong trường học sử dụng lâu dài, bảng cần có độ bền cao, cho hiệu quả sử dụng tốt trong nhiều năm. Các trường học nên chọn loại bảng viết bút lông chất lượng. Chi phí đầu tư có thể cao hơn các loại bảng rẻ tiền, nhưng bảng chất lượng sử dụng bền, ít phải thay thế giúp tiết kiệm chi phí.

Bảng trắng viết bút lông trong trường học phải bảo đảm tạo thuận lợi cho giáo viên và học sinh khi sử dụng

2. Bảng viết bút lông loại nào đáp ứng các tiêu chí trên?

Dòng sản phẩm bảng mica trắng viết bút lông khá phổ biến trên thị trường, bề mặt bảng làm bằng nhựa mica và dễ viết, dễ làm sạch. Nhưng bảng mica chỉ có chức năng duy nhất là viết bằng bút lông, khả năng chống lóa và làm sạch vết mực vẫn đứng sau một loại bảng trắng cao cấp khác.

Loại bảng trắng có chất lượng dẫn đầu trong tất cả các loại bảng từ trắng hàn quốc hiện nay là bảng trắng từ tính. Bề mặt bảng làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Ngoài chắc năng viết bằng bút lông, bảng có thể hút nam châm để gắn giữ hình ảnh hoặc tài liệu. Các tiết học trở nên thú vị, sinh động và tạo sự hào hứng cho cả giáo viên, học sinh, sinh viên.

Bảng trắng từ tính viết bút lông có khả năng chống lóa tuyệt vời, cho phép quan sát rõ ràng ở mọi góc ngồi trong lớp. Lớp sơn có khả năng hấp thụ ánh sáng nên không phản xạ lại ánh sáng chiếu vào bảng. Bảng viết bút lông dễ dàng làm sạch không để lại dấu vết mực, tạo sự thuận lợi nhất cho hoạt động dạy và học. Bề mặt bảng có độ bền sử dụng tốt trong suốt 3-5 năm, biết sử dụng đúng cách sẽ càng bền lâu.

Bảng trắng từ tính viết bút lông ứng dụng tuyệt vời cho các trường học, trung tâm đào tạo

Những gợi ý trên đây sẽ giúp quý vị chọn được loại bảng viết bút lông chất lượng, phù hợp nhất cho trường học. Quý vị có bất cứ thắc mắc nào về bảng trắng viết bút lông, hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.