Lý Do và cách khắc phục lỗi kẹt giấy của dòng sản phẩm photocopy

Máy photocopy

là công cụ chuyên được sự dụng và rất công dụng trong tất cả mọi công việc bây chừ. được sử dụng để in ấn & photo giấy tờ 1 cách gấp rút, để đáp ứng được nhu cầu của con người trong việc thì máy photocopy cần hoạt động và sinh hoạt không hề ít and việc máy photo gặp sự cố là điều không tránh khỏi. nội dung bài viết này sẽ nêu Lý Do & chỉ dẫn Anh chị xử lí lỗi kẹt giấy trong máy photocopy .

==>> Xem thêm :    chuyenchothuemayphotocopy.com

Nguyên gậy ra lỗi kẹt giấy

 

Về unique giấy

quality giấy in kém , bề mặt giấy in không được cân đối , khi in ấn ở tốc độ cao hiện tượng máy photo bị kẹt giấy là điều không còn tránh khỏi .

chính vì như thế để ngăn cản tình hình kẹt giấy bạn nên sử dụng unique giấy in giỏi .

-Cụm sấy ( lô sấy )

Cụm sấy là một trong những dòng thiết bị rất là quan trọng trong máy photocopy , việc cụm sấy bị hỏng rất có thể gây ra tình hình kẹt giấy trong máy photocopy

-Cụm trống

Cụm trống là 1 trong thiết bị quan trọng được được cấu tạo từ màng mỏng manh , có công dụng nhận mục rồi in ra giấy , việc rách nát lớp màng sẽ dẫn đến hiện tượng kẹt giấy trong máy in .

Cách khắc phục lỗi kẹt giấy trong máy photocopy

Khi nhận thấy tín hiệu chú ý  cho thuê máy photocopy tại Hà Nội   bị kẹt giấy ta cần giải quyết và xử lý theo quá trình sau :

Bước 1 : Lấy tất cả giấy bị kẹt trong máy photocopy

Khi lấy giấy bị kẹt ra cần nhẹ tay , tránh gây hư hại đến những thiết bị trong máy photocopy

Bước 2 : check xem Vì Sao kẹt giấy là do đâu : unique giấy , Cụm sấy , Cụm trống .

Bước 3 . Khắc phục :

– Nếu Lý Do là do quality giấy : chúng ta có thể thay giấy có unique xuất sắc hơn , đặt lại giấy cho đều , kiểm tra xem giấy có bị cong gập hay không and in thử .

– Nếu Vì Sao là do cụm sấy , cụm trống . chúng ta cũng có thể tự khắc phục sửa chữa thay thế hoặc gọi cho đơn vị thay thế máy photocopy

Nguồn: Tổng hợp trên mạng