Mách bạn giảm cân nhanh với máy tập chạy bộ mà không cần ăn kiêng

by SIM SỐ

Không cần ăn kiêng mà vẫn giảm cân nhờ máy chạy bộ

Lý do nào mà bạn đang muốn giảm cân? Do ăn uống thả ga, lại lười vận động nên cơ thể càng ngày càng to lên. Mặc những chiếc váy body thì nhìn như bánh mì, mọi người chê bai khiến những người mập mất tự tin giao tiếp. Vậy tập luyện trên máy chạy bộ điện liệu có thể cải thiện vóc dáng được không?

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Chạy bộ là hoạt động của cơ bắp, nó tác động lên tất cả các cơ quan từ vai, lưng, hông, bụng… đến chân. Tập chạy bộ trên máy giúp cơ bắp có sự phát triển đều, săn chắc và loại bỏ lượng mỡ thừa từ đầu đến chân. Nếu bạn thực sự muốn cái thiện vóc dáng, tạm biệt mỡ thừa, chỉ cần tập luyện đều đặn trong vòng 2 tháng bạn sẽ có thể đạt được một cơ thể thon gọn và khỏe khoắn như những siêu mẫu nhé.

Theo nghiên cứu thì cứ 1 km chạy bộ ở tốc độ bình thường thì sẽ đốt cháy 0.86 calo, nhưng nếu tập luyện một chế độ như vậy mãi không được, bạn cần tăng tốc độ theo thời gian tập để có thể nhanh đẩy nhanh mỡ thừa ra ngoài. Tuy nhiên, cần kiểm tra khả năng tập luyện của mình để có thể lựa chọn chế độ tập luyện phù hợp.

Giảm cân nhanh với máy tập chạy bộ tại nhà

Lập kế hoạch tập luyện: Kế hoạch để thực hiện càng chi tiết thì việc tập luyện càng hiệu quả hơn nhiều. Lưu ý, kế hoạch tập cần phụ thuộc vào + Thêm chuyên mục thời gian rảnh rỗi nhất trong ngày và luôn phải nghiêm khắc bản thân để có thể thực hiện kiên trì hơn. Nếu bạn thực hiện tập luyện không thường xuyên thì hiệu quả sẽ không cao, thời gian cần thiết để đốt mỡ thừa là chạy từ 30 phút đến 50 phút trên 1 lần chạy.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Chọn chế độ phù hợp với sức của bạn: Trên máy tập có chương trình phù hợp cho từng người chạy, bạn chỉ cần điền thông tin của mình vào máy nó sẽ hiện ra chương trình phù hợp cho mình tập luyện. Đừng tự ý chọn chương trình chạy vượt quá khả năng tập của mình, như vậy bạn chỉ nhanh kiệt sức, đau mỏi và không mang lại hiệu quả cao.

Thay đổi tốc độ và độc dốc thường xuyên: Một lợi thế rất tuyệt vời của việc tập luyện với máy chạy bộ nào tốt tại nhà là bạn có thể điều chỉnh về độ dốc, tốc độ nhanh chóng, tăng cảm hứng tập luyện. Đặc biệt với tính năng điều chỉnh độ dốc trên máy tập sẽ giúp các cơ vận động với công suất cao, đó là lý do mỡ thừa đốt cháy nhanh chóng. Tuy nhiên, phải để cơ thể làm quen với vận động rồi mới tăng tốc độ, nếu như mới tập mà tăng tốc liền thì rất dễ gặp chấn thương và nhanh kiệt sức hơn.