Máy nén khí trục vít – SA11A là dòng máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn Fusheng vừa ra mắt

Máy nén khí trục vít – SA11A là dòng máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn Fusheng vừa ra mắt

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng dòng SA là dòng máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa ra mắt Thị trường với công nghệ văn minh nhất trái đất hiện thời. Máy nén khí Fusheng dòng SA có rất tốt với ứng dụng technology tiến bộ vào máy nén khí giúp cho máy nén khí có tác dụng sử dụng ưu việt hơn các hãng khác bên trên thị phần.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

1. LƯU LƯỢNG KHÍ tối đa trái đất

Máy nén khí Fusheng sử dụng cặp trục vít với technology tiên tiến nhất Gia Công trong cấu tạo & thiết kế, hơn nữa cặp trục vít được đúc bằng thép đặc biệt nguyên khối, lớn hơn những đời cũ giúp cho trục vít của máy nén khí Fusheng tuổi thọ lên đến mức 20 năm cũng như lưu lượng khí nén cũng cao hơn đối với những hãng khác cùng công suất.

Từ bảng bên trên ta thấy dòng máy nén khí Fusheng SA mới 15kW thì lưu lượng đạt được lên tới mức 1.82 m3/phút ở áp lực 0.7 Mpa, không nhỏ đối với những dòng máy khác cùng công suất ( khoàng 1.7m3/phút).

2. TRUYỀN ĐỘNG QUA DÂY ĐAI

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng truyền động thông qua qua hệ thống dây đai. phương thức truyền động bằng dây đai chất nhận được nhà tạo mẫu Gia Công hóa không gian máy, tiện nghi cho những người tiêu dùng cần tiết kiệm chi phí không dan.

====>>> Tham khảo :    Máy sấy khí

3. ĐIỀU CHỈNH CHẠY KHÔNG TẢI GIẢM LƯỢNG ĐIỆN NẲNG TIÊU THỤ

Máy nén khí Fusheng SA nói riêng and tất cả các dòng máy nén khí Fusheng nói chung đều được phối hợp 2 chế độ chạy tải/không tải and cơ chế chạy tự động bật/ tắt trọn vẹn máy. điều ấy đáp ứng đúng & đủ nhu yếu thực tế của mỗi xí nghiệp sản xuất.

Máy nén khí Fusheng series với cơ chế chạy tải/ không tải tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ công dụng hơn đối với những dòng máy trước đây. hơn nữa, van đóng mở của hút lớn đc sử lý bởi màng nhôm oxit quan trọng đặc biệt. Nó đảm bảo an toàn lượng khí hỗ trợ ổn định và lượng điện năng tiết kiệm ngân sách và chi phí được bởi cơ chế chạy tải/ không tải.

chế độ máy chạy tải/không tải là gì? Khi xí nghiệp sản xuất cần sử dụng khí máy chạy nén tải tạo thành khí áp lực cao đáp ứng sử dụng cùa xí nghiệp, còn khi nhà máy sản xuất không cần khí nữa thì máy chạy không tải, không nén khí nữa nhưng động cơ vẫn quay. Ở chính sách chạy không tải thì máy vẫn tiêu thụ khoảng 30% đối với lúc máy chạy có tải. chính sách chạy tải/không tải thường sử dụng cho những xí nghiệp sản xuất sử dụng lượng khí lớn, nhu cầu khí liên tiếp hoặc làm 3 ca liên tiếp.

chế độ auto bật/ tắt trọn vẹn máy là gì? Là cơ chế mà máy sẽ tự động hóa bật máy khi nhà máy sản xuất cần sử dụng đến khí và auto tắt trọn vẹn máy khi không có nhu cầu sử dụng máy nữa. Với cơ chế này thì khi không có nhu cầu khí nữa thì máy dừng hoàn toàn & không tiêu thụ thêm điện năng nữa. Nhựng chế độ này cũng có thể có điểm yếu là chỉ sử dụng trong tình huống xí nghiệp sản xuất mong muốn sử dụng khí có thời hạn ngắt quãng dài, vì còn nếu như không có thời gian nghỉ dài thì máy sẽ tự động hóa bật/ tắt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định dòng điện trong nhà máy sản xuất and không dừng lại ở đó là có khả năng sẽ bị đến tuổi thọ của máy vì máy cứ bật/tắt liên tục dẫn đến hỏng động cơ, đầu nén…

Với máy nén khí Fusheng thì chúng tôi kiến tạo phối hợp cả 2 cơ chế chạy tải/không tải & tự động hóa bật tắt bên trên một máy để tối ưu phương án cài đặt với từng yêu cầu thực chất của từng nhà máy sản xuất khác nhau nhằm tiết kiệm chi phí điện năng cực tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng