Máy rửa bát âm tủ Brandt VH1235J nhập khẩu Pháp với technology tiên tiến cùng theo với hệ thống tiết kiệm ngân sách và chi phí nước

Máy rửa bát âm tủ Brandt VH1235J nhập khẩu Pháp với technology tiên tiến cùng theo với hệ thống tiết kiệm ngân sách và chi phí nước

Water Saver (tiết kiệm nước)

Water Saver (hệ thống tiết kiệm ngân sách nước) với công nghệ tiên tiến cùng theo với khối hệ thống tiết kiệm nước giúp tiết kiệm chi phí nước đến mức tối đa and kết quả vẫn không đổi.

==>> Xem thêm :    http://osm.com.vn/bep-dien-bosch-pkk611b17e  

Aquablock (chống rò rỉ)

Aquablock là một trong khối hệ thống bảo đảm kép, khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc ngập nước, nó sẽ tự động ngắt nguồn cấp nước và đồng thời hút toàn bộ lượng nước còn sót lại ra khỏi Quanh Vùng bị ngập. Giúp bảo vệ máy & chống tràn nước ra sàn nhà.

Chương trình Glass 40oC

Chương trình Glass 40oC – chương trình giành riêng cho thủy tinh, đồ vật thủy tinh của bạn rửa nhẹ dịu ở nhiệt độ ổn định 40oC, bảo đảm tránh khỏi sốc nhiệt gây vỡ,…

Chương trình rửa tự động hóa (Eco 45)

Chương trình rửa tự động hóa giúp bạn đơn giản hơn trong thời gian sử dụng. toàn bộ chương trình đã được lập trình sẵn và hoạt động. Chén đĩa được thiết kế sạch hoàn hảo mà tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện nước tối ưu.

Hẹn giờ trước 12h

Hẹn giờ trước 12h, mang tới sự linh động, chủ động cao, bạn không cần phải chờ đợi trực tiếp để sấy mà chỉ cần chọn lựa mức thời hạn and dòng thiết bị sẽ khiến cho bạn những việc còn sót lại.

đặc biệt quan trọng

Độ ồn: dòng thiết bị hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng 44 decibel – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn.

 ==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-doc-lap-bosch-sks51e22eu 

Nhãn năng lượng: A + +, hiệu quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước and điện.

Giá xếp bát đĩa có thể điểu chỉnh chiều cao tạo ra không gian tối ưu, hoàn toàn có thể xếp được tới 13 bộ đồ ăn theo chuẩn mức của âu lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng