MẸO ĐỂ nhận thấy TRÀ TÂN CƯƠNG SẠCH and NGON

Làm như thế nào để nhận thấy được trà thái nguyên ngon & sạch?

Trà là thứ đồ dùng uống bổ ích cho sức đề kháng and rất thông dụng của người việt nam. Từ dân văn phòng cho đến những gia đình, quán ăn, quán ăn & cả những quán bên trên vỉa hè cũng có sự góp mặt của trà. Trà là thức uống bộc lộ sự thanh tao, trang nhã, mang đậm nét văn hóa của người nước ta.

Chè Thái Nguyên có tác dụng tích cực cho sức khỏe và Anh chị em hay thưởng trà cũng mong muốn đc uống chè sạch. Vậy làm ra sao để nhận ra đc chè sạch và chè không sạch, chè đc bảo đảm & không có hóa chất?

nhận định trà sạch bằng cảm quan

 

Khi đi mua trà Anh chị em cần chú ý: trà sạch thường có nhãn mác tương đối đầy đủ, có Brand Name rõ ràng, được đăng ký quality an toàn vệ sinh thực phẩm.

bao bì trà phải sạch sẽ, các búp trà lành, đẹp, có Màu sắc xanh của trà.
nhận thấy trà sạch bằng xúc giác & vị giác

Còn trà không sạch, không đảm bảo chất lượng thường không có Brand Name, xuất phát rõ nét, màu trà thường vàng hoặc nâu xỉn, cánh trà thường dài vì nhiều lá được sao lên, không nhiều búp trà.

Khi cầm and mở miệng gói trà các bạn sẽ thấy có mừi hương nhè nhẹ lan tỏa trong không gian bạn đang đứng, các cánh trà xanh và khô cong.

Khi pha trà uống, nước trà thường trong, ko bị vẩn đục, có vị chát nhẹ nhưng một lát sau sẽ thấy đc vị ngọt dịu ở cổ họng. Vị ngọt bộc lộ chất dinh dưỡng của trà, hàm lượng chất tanin trong trà càng tốt thì trà đó càng có unique giỏi.   
Hãy cùng hưởng thụ trà để nhận biết chè thái nguyên & không tồn tại hóa chất bằng cách cho một rúm trà nhỏ dại bạn đang uống vào cốc nước lạnh and lắc đều một lúc & cùng trải nghiệm:

Màu trà sẽ lâu đổi màu, tùy theo chuyên môn của người sao trà.

Nước có màu xanh đậm, trà có pha chất tạo màu (ve hay là một loại hóa chất nào đó).

Nước có vị ngọt nợ, trà có pha mỳ chính hoặc một chất hóa học gần giống.
Có nhiều cách để nhận ra trà sạch, phù hợp với cả những người hay thưởng trà và các người mới lần đầu dùng trà. & đối với chè Shan Tuyết cách nhận biết trà sạch cũng tương tư bên trên đó là các share theo chủ kiến cá nhân của một tình nhân trà và thích thưởng trà, rất mong nhận đc sự đóng góp thêm của Các bạn.

Trà nở nguyên búp trong cốc, bạn hãy yên tâm đây chính là trà đc chế biến theo phương pháp bằng tay thủ công (hái tay, sao tay…). nặng tay trà không tồn tại lượng tồn dư hóa học vượt ngưỡng chất nhận được. những vùng trà đặc sản Thái Nguyên hiện đang sử dụng chủ yếu thuốc trừ sâu sinh học nên luôn luôn đảm bảo thời gian cách ly cho búp trà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng