Mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát, chỉ 20 phút là thật sạch giải quyết

Không cần đến các dụng cụ quá cầu kì mà bạn vẫn xử lý đc tình hình bồn cầu bị tắc chỉ trong ít phút.
Bạn sẽ khiến gì nếu bồn cầu vệ sinh mái ấm gia đình bị tắc vào 1 trong các buổi tối, khi mà tất cả những cửa hàng đều đóng cửa?

lúc này, chắc chắn bạn nên biết một số mẹo vặt giúp thông bồn cầu ngay lập tức mà dường như không cần đến sự hỗ trợ của những thiết bị thông nhà vệ sinh. tiếp sau đây là 1 số mẹo vặt công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng.

==>> Xem thêm :    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-tac-cong.html

lưu ý trước khi thực hiện các bước thông bồn cầu:

– Chỉ xả nước một lần vì khi bồn cầu đã tắc thì bạn xả nước mãi vẫn không hề khiến cho vật cản trôi đi được mà càng làm tăng tình trạng tồn ứ, đọng lại.

– xuất hiện sổ thông gió.

– Sử dụng găng tay và đeo khẩu trang y tế khi sẵn sàng thông bồn cầu để bảo vệ vệ sinh.

những cách thông bồn cầu

Cách 1 – Sử dụng dầu rửa bát and nước ấm

Cách này là cách dễ nhất đối với dạng bồn cầu bị tắc ở thể nhẹ, thông thường & các vật cản không có gì đáng nghiêm trọng.

Đổ trực tiếp nước rửa bát vào trong bồn cầu. tiếp nối dùng một ít nước ấm (không dùng nước nóng sẽ làm hỏng nước men bồn cầu) đổ nhẹ dịu, dần dần để nước xoáy nhẹ dầu rửa bát xuống phía dưới. Để khoảng chừng 20 phút rồi xả nước như bình thường.

==>> Tham khảo:    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html
Cách 2: Dùng baking soda và giấm

Với phương thức này, bồn cầu ít nước sẽ không còn tác dụng. chính vì như vậy, cũng chuẩn bị một chậu nước ấm.

đầu tiên cho từ từ 1-2 cốc baking soda & giấm trắng vào trong bồn cầu rồi đổ nhẹ nhàng chậu nước ấm vòng quanh bệ ngồi, từ từ đổ trực tiếp vào trong bồn cho tới khi nước ngập nửa bồn hoặc nhiều hơn nữa chút. bây giờ trong bồn cầu sẽ xảy ra phản ứng sủi bọt trắng, phản ứng thậm chí sẽ xảy ra nhanh nếu khách hàng cho mọi thứ vào quá nhanh.

Đậy nắp bồn cầu lại & để im khoảng 30 phút. Hỗn hợp chất thải bị tắc trong bồn cầu sẽ dần dần tan ra and bị thụt rửa. Nếu 1 lần chưa thành công, bạn có thể lặp lại thêm 1-2 đợt tiếp nhữa.

Cách 3: Sử dụng 1 chiếc móc quần áo

Cách làm khá dễ chơi đó là bạn dùng chiếc móc sắt phơi quần áo dường như không dùng nữa, bẻ móc áo xuất hiện như trong hình. để tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải, quấn thật chặt để vải không bị tuột khiến cho tình trạng thêm tắc.

tiếp đến nhẹ nhàng nhét chiếc móc sắt vào trong bồn cầu & lựa chiều tay để đẩy thông vật tắc nghẽn.

Cách 4: Sử dụng nước xả hóa chất

phương pháp này chắc chắn được xem là chọn lựa ở đầu cuối nếu như hai phương pháp trên không công dụng bởi nước xả hóa chất được bán ngoài Thị Phần không ít nhưng cần cảnh giác khi dùng vì chúng hoàn toàn có thể gây ô nhiễm cho những người và môi trường xung quanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng