một số ít khuyết điểm của tecco đầm sen tân phú complex

một số ít khuyết điểm của tecco đầm sen tân phú complex

Được nhìn nhận là 1 trong các dự án Bất Động Sản nên sống và có thực lực sinh lời cao, mặc dù thế can ho tecco tan phu lại có một vài khuyết điểm và vì chính những khuyết điểm đó đã làm chùn chân những người muốn góp vốn đầu tư vào dự án này.

  • Tuy vị trí khá biệt lập, nhưng nó nằm ở khúc cua cù chỏ

Thứ nhất, vị trí luôn là điểm tiên phong quyết định đến giá trị của 1 Dự Án BĐS căn hộ. Và dự án du an teco tan phu tọa lạc ngay đường Trịnh Đình Trọng, Tân phú thực sự là một vị trí khá đắc địa: vừa đủ trọng yếu đê rkeets nối nhiều tuyến phố tới những Q huyện khác của HCM, vừa đủ biệt lập để tạo ra một khoảng không gian sống phẳng lặng, tĩnh lặng, không ồn ào.

Thế nhưng, điều khiếm khuyết chính là đầm sen complex lại nằm ngay khúc cua cùi chỏ. Với nhiều người, đây chính là một vấn đề phong thủy không thực sự tốt. Và vì thế dù giá bán chỉ từ 11,3tr/m2, nhưng không ít người dân vẫn xem xét khi chọn lựa dự án này.

  • không có TTTM

tecco tan phu được thừa kế những tiện ích ngoại khu điển hình của Q Tân Phú như nhà hàng, chợ, bệnh viện, trung tâm vui chơi giải trí giải trí…và cả những tiện ích nội khu lôi cuốn như hồ bơi, spa, nhà trẻ….

Khiếm khuyết đáng kể nhất của các tiện ích nội khu này chính là không còn TTTM để phục vụ dân cư tecco đầm sen tân phú complex. Như vậy, khi có nhu cầu vui chơi hay shopping, người dân buộc phải ra phía bên ngoài xung quanh vị trí mình sinh sống. Với tiêu chí “tận hưởng cả nước ngoài ngay trong ngôi nhà của mình” như hàng loạt những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp khác, thì thiếu sót đó cũng rất đáng tiếc.

  • Kén khách vì diện tích quy hoạnh lớn, thiết kế dành riêng cho hạnh phúc gia đình 3 thế hệ

Mỗi nhà ở căn hộ tecco đầm sen complex có diện tích quy hoạnh từ 56-92m2. đó là mô hình chung cư có diện tích quy hoạnh khá rộng so với những Dự Án BĐS hạng trung khác lúc bấy giờ. do vì thiết kế lớn nên Dự Án BĐS căn hộ tecco đầm sen complex hướng đến những GĐ 3 thế hệ cùng nhau sinh sống.

vì vậy, giá tốt nhưng diện tích lớn nên tính toàn bộ tổng thể thì mức định giá cũng khá cao so với tài chính nhiều GĐ. Hơn nữa, vì là loại quy mô chung cư dành cho 3 thế hệ nên dự án tecco đầm sen Tân Phú cũng khá kén khách và ít được những gia đình trẻ chọn lựa.

  • không có nhiều tiện ích nội khu

Như đã nói, việc thiếu sót những tiện ích nội khu như khu TM, mua sắm, khu vui chơi giải trí công viên, nhà trẻ…tạo cho đầm sen complex sự đơn điệu buồn tẻ, khó thu hút được nhu cầu mua căn hộ chung cư Lúc Này. bất kể dân cư ở căn hộ nào gần như là cũng mặc định rằng mọi thứ mình cần đều có trong khu mình sống, thế cho nên việc tiện ích nội khu không đầy đủ sẽ khiến họ mất thời điểm nhiều hơn cho mua sắm, giải trí, giải trí…

Bỏ qua những mặt khiếm khuyết, thì nhìn chung Dự Án BĐS đó vẫn là 1 trong những dự án Bất Động Sản có nhiều thực lực của Q Tân Phú thời điểm hiện tại. vì vậy, bạn hãy xem xét thật kĩ nhu yếu của họ và quyết định chọn mua nhé.