một số mẹo vặt xử lý khi khóa cửa bị kẹt


Sửa khóa cửa

Dùng dầu ăn để bôi trơn ổ khóa

Bạn có lúc nào tra chìa vào ổ khóa mà vặn mãi không mở không, khiến bạn phát cáu…làm gì có dầu mà tra vào từ bây giờ. Nhưng có một cách đơn giản hơn nhiều chính là hãy tận dụng ngay các đồ dùng trong ngôi nhà bạn đó chính là dầu ăn để tra ngay vào ổ. Nghiêng một chút cho dầu ăn thấm vào. sau đó chờ một lát, bạn tra chìa vào và sẽ đột ngột vô cùng. Ổ khóa ngoan ngoãn xuất hiện.

==>> Tham khảo:     sửa khóa nhanh

Ngâm khóa vào ngay dầu hoặc xăng

đấy là cách làm rất hữu hiệu để sa thải ngay các vết hoen gỉ trong ổ khóa, & khiến cho ổ khóa của bạn sáng bóng loáng như mới. một số người ưa cách làm này vì giúp cho ổ khóa bền lâu & đẹp.

Hãy sử dụng ngay kẹp khóa

Thợ sửa khóa cửa

đó là dụng cụ thường bắt gặp của những anh thợ sửa khóa cửa…bạn chỉ việc mua về and tuân theo các bước sau: tra dầu vào ổ khóa, đưa kẹp vào cuối gai khóa khi đã có cảm giác khớp vào đuôi khóa thì kẹp mạnh lôi ra vứt bỏ phần khóa gẫy. Rất nhẹ dịu phải không nào. Bạn hoàn toàn vẫn giữ nguyên đc ổ khóa.

==>> Xem thêm :    sửa khóa két sắt tại hà nội

Nhưng mặc dù có theo cách nào đi chăng nữa, công ty chúng tôi khuyên bạn nếu ổ khóa không mở đc hãy Contact ngay với Shop chúng tôi để đội ngũ kĩ thuật khóa support cho bạn cực tốt. & hơn hết là bạn nên bảo dưỡng ổ khóa theo định kì để không lo rơi vào những tình huống trên.

Thợ sửa khóa tại nhà Đức Tuấn sau nhiều năm trong nghề chuyên sửa khóa xe máysửa khóa cửa cuốn, sửa két sắtlàm chìa khóa xe máy, làm chìa khóa két sắt….Luôn là người bạn sát cánh đồng hành tin yêu mới mọi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng