Ngôi nhà có mái hình nón sử dụng cửa kính đẹp bên trên đồi để sở hữu được ý tưởng về thiết kế

 
để sở hữu đc ý tưởng về kiến tạo cũng tương tự thi công cho ngôi nhà có mái hình chóp nón & bao quanh là cửa kính thủy lực thì ngôi nhà cũng phải đc đặt ở chỗ khá là khác nhau để rất có thể lộ rõ nét hơn về vẻ đẹp của nó. tuy vậy, khi 1 căn nhà nằm trong một Quanh Vùng đẹp như vậy này thì điểm mở màn này được hỗ trợ bởi những luật pháp của địa phương liên quan đến dự án công trình kiến thiết cũng phải được coi xét kỹ càng.

==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn

 

nguyên vật liệu xây cho ngôi nhà ở đây chủ yếu bằng đá xẻ tự nhiên với một màu xám từ những bức tường bao cho tới tận mái nhà, công việc xây cất rất công phu và khá tốn kém sức lực. với họa đồ thiết kế đơn giản nhưng giúp cho mọi người phải ngắm nhìn bởi sự hoàn chỉnh đến từng cụ thể khi lắp ghép cũng tương tự tạo Màu sắc cùng 1 lúc khi rất có thể để kết hợp như 1 khối đá đẹp trên nền cỏ xanh bên trên đồi.

 

Phía sau ngôi nhà được thiết kế với không hề ít cửa đi 1 cánh có sử dụng kính cường lực chống va đập để tạo không gian thoáng cho mặt sau cũng giống như giúp cho mỗi người đi lại dễ dãi hơn cho từng căn phòng. Với mục đích sử dụng nhiều cửa kính ở đây sẽ ngày càng tăng sự thộng thoáng từ các hướng không giống nhau , những cửa kính này bên ngoài còn đc đảm bảo bằng một lớp cửa gỗ cùng màu xám với màu tường của ngôi nhà để khi bạn ngừng hoạt động lại sẽ che đc các cửa kính bên phía trong như tạo lên một khối khít sát.

 

Ngôi nhà xuất hiện sàn rất lớn và được thiết kế trên những cạnh của một dốc mà phong cảnh đẹp tuyệt của dãy núi Alps Thụy Sĩ. Để giữ gìn môi trường xung quanh và khiến cho các bước xây dựng nhanh hơn và đơn giản hơn, các kiến ​​trúc sư đã chọn để cung ứng cho biệt thự này sử dụng các nguyên vật liệu có sẵn. Mặt trước của ngôi nhà chủ yếu sử dụng cửa kính cường lực phối hợp với các vách kính to để ngăn cách tạo khoảng không rộng cũng như giúp cho mỗi người rất có thể ngắm cảnh ngay tại trong ngôi nhà mình từ bên trên cao xuống thành phố. điều ấy được cho phép họ giảm bớt những ảnh hưởng trên đồi núi trong thời gian xây cất xuống phía bên dưới vực.

những kết cấu có một cái nhìn cá biệt and rất là dễ chơi của nó là do nhiều yếu tố. Một cụ thể quan trọng là 1 thực ra rằng, lấy cảm giác từ các quy luật kiến tạo địa phương, những kiến ​​trúc sư đã quyết định sử dụng cùng một nguyên liệu là kính cường lực và màu sắc cho cả mái nhà và mặt tiền.

  Vách kính các nhân tố cấu kiện đúc sẵn và nhiệt-cách nhiệt đc sử dụng cho toàn bộ cấu trúc và ngôi nhà đc lắp ráp chỉ trong một số trong những ngày. Để đạt được những bề mặt phẳng và cái nhìn tinh khiết, thật sạch sẽ and dễ chơi mà bạn nhìn thấy bây giờ, những kiến ​​trúc sư đã dành rất nhiều thời gian chọn lựa cho các tấm kính cường lực chống va đập lớn ốp phía bên ngoài mặt tiền ngôi nhà.

Một loạt những cửa chớp gấp cấu hình thiết lập kiến tạo che giấu các lỗ and hoàn toàn phù hợp and phù hợp với các mẫu mặt tiền khi đóng cửa. Đây là dòng cụ thể đóng một vai trò cần thiết trong quá trình xây cất cho dự án công trình này.

Vỏ giản & nguyên khối này là một yếu tố góp phần vào một tổng thể thiết kế tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện , cùng với những công dụng như rạng rỡ sàn sưởi ấm được hỗ trợ bởi một máy bơm điện, sử dụng những bóng đèn LED cho tất cả các thiết bị chiếu sáng cũng như tự nhiên thông gió trong suốt.

Việc sắp xếp and kiến tạo nội thất là chỉ đơn giản như những kiến ​​trúc. tất cả các phòng khách, phân tích, khu vực giặt ủi, phòng kỹ thuật, không gian lưu trữ, một phòng ngủ & hai phòng tắm đều nằm trên cùng cấp. Hai đứa trẻ ngủ là ngoại lệ. Chúng đều là khoảng không hai chiều cao với gác xép.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng