Ngôi nhà đơn giản mà tiện lợi nhờ kính cường lực

 
Kính cường lực được sử dụng chủ yếu cho ngôi nhà này trong cả cửa kính thủy lực ở mặt tiền đểu sửa chữa những vật dụng nội thất thông thường sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm không gian thoáng nhất với tầm nhìn rộng nhất cho mỗi cá nhân ngay trong khi ở trong nhà.

  ==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn

 

Việc xây cất để kiến tạo ngôi nhà này nằm bên trên một khoanh vùng rộng 380 m2 and có một xây đắp chính là duy nhất cho khu vực. những kiến ​​trúc sư & khách hàng thao tác với nhau để tìm ra cách bẻ cong những quy tắc có lợi cho họ. những chiêu trò được tìm thấy là cả hai khéo léo và lịch sự và trang nhã.

 

Ngôi nhà đc xây đắp bên trên hai cấp độ. Tầng trệt là 1 trong những kỹ thuật tầng hầm thứ hai and bên trên đầu trang của nó đứng một hộp đen rắn với một mái đầu hồi hơi nghiêng. Tầng trệt đc bọc trong những bức tường   Vách kính cường lực   trong suốt đưa đến cho ngôi nhà một cái nhìn nhẹ.

trọng lượng này có chứa & nhà để xe & những phòng ích lợi. điều này cũng bao hàm những khoanh vùng bếp and phòng ăn.Lối vào chính cũng nằm trên mức này. Một sân thượng lớn giao hàng như là 1 khoanh vùng phòng khách ngoài trời, lý tưởng cho các cuộc họp mặt thân thiết hoặc ngày đẹp.

Nhà bếp và không gian ăn uống hợp với sân thượng and tận hưởng ánh sáng bỗng nhiên đến thông qua những bức tường bằng kính cường lực chống va đập and cửa kính trượt treo . Ngoài ra, kết nối trực tiếp ra ngoài tùy chỉnh một quá trình đổi khác tươi & tự nhiên giữa những khoảng không.

Một cầu thang bê tông với ván gỗ sồi bên trên mỗi bước khác kết nối tầng hầm thứ hai tầng chính. thi công của nó là thẩm mỹ điêu khắc and thẩm mỹ và nghệ thuật, sự kết hợp của những gam màu nóng và nóng sốt tạo thành một chiếc nhìn cân bằng và rất lịch sự tổng thể. những mạng lưới an toàn lưới thép cung cấp bảo vệ mà không cản trở góc nhìn trong ngẫu nhiên cách nào.

Tầng bên trên là không gian sống and những khu vực ngủ. Một tủ chứa đồ nhỏ tuổi kết nối các khoanh vùng ăn uống ở tầng trệt với khoảng không sống nằm phía bên trên nó. Hai cấp độ cũng rất được kết nối trong một cách hấp dẫn Trong số đó bao gồm 1 sàn võng.

những sàn võng là 1 trong những công dụng hấp dẫn và phi thường được thiết kế với để cung ứng cho nhà một xúc cảm giản dị và đơn giản và thoải mái và dễ chịu. Đó là 1 trong những chức năng thích thú cho những đứa trẻ trong ngôi nhà này & đây cũng là một sân chơi hấp dẫn được không ít con nít.

khu vực hoạt động và sinh hoạt được đặc biệt bởi một cửa kính cường lực chống va đập khiến cho bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn cảnh rộng lớn của môi trường thiên nhiên. Từ bên ngoài, các cửa kính cường lực chống va đập của ngôi nhà có khung màu vàng hơi xanh đó, kết hợp với mặt tiền black color bao che với đường tùng cháy thiết lập cấu hình một táo bạo nhưng tại cùng một thời hạn kiến tạo dễ chơi.

những Quanh Vùng ngủ đc nằm ở tầng bên trên. Ở đây có một đơn vị hai phòng ngủ có tiềm năng hoàn toàn có thể được sử dụng như một khoảng không công sở hay như là một căn hộ riêng lẻ nếu như muốn. những phòng tắm kính đó là không gian nơi tím đã đc chọn là một trong những màu nhấn chính. phối kết hợp với màu trắng, gỗ và những điểm vượt trội bằng kim loại, nó thiết lập một sang trọng trang trí lịch lãm và hiện đại.

phòng tắm kính ở đây đc phối hợp với tường & kính cường lực cong làm ra khách biệt cho nhà tắm ở đây. Đằng sau bức tường này là vách tắm kính cũng được ngăn chia ra từng khoanh vùng để mỗi cá nhân rất có thể sử dụng thoải mái hơn khi có khá nhiều quý khách cùng một lúc.

Ngôi nhà là khác người so với các ngôi nhà trong khoanh vùng này. tuy nhiên, điều ấy không chặn lại ngôi nhà này trùng phù hợp với các ngôi nhà khác. Hai bên của thiết kế tiến hành dự án công trình mê hoặc, lạ mắt and đáng nhớ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng