Ngọn lửa nào đang làm hồi sinh Usilk? với các nét đặc biệt quan trọng đơn lẻ từ không gian mở

Vào thời điểm 2009, Usilk công ty với những nét quan trọng hiếm hoi từ khoảng không mở, phong cảnh tân tiến, thiết kế quy hoạch thân thương môi trường từng được xem là điểm nổi bật nghệ thuật và thẩm mỹ, một dải lụa yêu kiều của Bất Động Sản (BĐS) Quanh Vùng phía Tây TP. hà Nội.

 ==>> Tham khảo:   Chung cư CT1 Văn Khê

thế nhưng ngược với kỳ vọng, siêu dự án công trình này lại rơi vào tình hình “chết lâm sàng” một thời hạn dài. Chỉ đến khi ông chủ địa ốc Hải Phát thủ đô hà nội tham gia “giải cứu”, tòa nhà HPC Landmark 105 (tòa nhà CT2-105), trái tim của Usilk C.ty danh giá một thời, đã hồi sinh.

Địa lợi của dự án

Theo chủ trương and quy hoạch cải tiến và phát triển bộc lộ trong “Quy hoạch chung Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”, đô thị trung tâm sẽ đc cải cách và phát triển mở rộng từ nội đô về phía Tây thủ đô hà nội. thực ra, khoanh vùng này đã và đang đc chi tiêu mạnh mẽ và uy lực về cơ sở hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông lớn như: Tuyến đường vành đai 4, Đường Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Trọng Tấn kết nối đường Quang Trung với đường Tố Hữu and Đại lộ Thăng Long, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài hay hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh.

 

HPC Landmark 105 nằm trong trung tâm quy hoạch của Quanh Vùng phía Tây Nam TP. hà Nội.

Do vậy, nói theo cách khác về yếu tố địa lợi, Usilk đang ở Khu Vực trung tâm của quy hoạch chung Hà Nội trong 30 năm tới. đây chính là ngọn lửa đầu tiên sưởi ấm trái tim của Usilk nói chung & dựa án HPC Landmark 105 nói riêng.

Tính pháp luật và tài chính

Usilk là dự án thông qua giai đoạn hơn 8 năm phải chịu cảnh “đắp chiếu” bên dưới nắng mưa với rất nhiều lùm xùm kiện tụng. điều ấy cho thấy độ khó cho ngẫu nhiên chủ đầu tư chi tiêu nào muốn “giải cứu” dự án này.

thực chất, dự án Usilk đã có lần ẩn chứa rất nhiều nhân tố rủi ro khủng hoảng từ tài chính, thuế, giấy tờ thủ tục pháp luật, nợ ngân hàng, nợ nhà thầu cùng sát cánh với mối quan hệ căng thẳng, phức tạp giữa chủ đầu tư cũ với người tiêu dùng.

 ==>> Tham khảo:    Chung cư Ct6 Văn Khê

 

dự án HPC Landmark 105 đang hồi sinh mạnh mẽ và tự tin nhờ Hải Phát Hà Thành

tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, Hải Phát TP. hà Nội cuối cùng cũng xong xuôi mọi thủ tục pháp luật để lấy tòa nhà HPC Landmark 105 (tòa CT2-105) là một trong những 9 dự án mới nhất đc Sở thiết kế TP Hà Nội công bố đủ ĐK đc đưa vào kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, Hải Phát Hà Nội & ngân hàng Quân đội MB bank cũng đạt đc thỏa thuận ký hợp tác toàn diện và tổng thể trong những việc cải tiến và phát triển dự án công trình này. điều này giúp quý khách hàng sẽ có các chính sách chăm lo, mua nhà tặng thêm & hấp dẫn lúc đến với dự án công trình như chỉ còn 15% (tương đương 300 triệu) người tiêu dùng đc nhận bàn giao một căn hộ cao cấp tại dự án công trình HPC Landmark 105 mà Chưa hẳn chịu ngẫu nhiên áp lực tài chính nào trong vòng 12 tháng với gói lãi suất bổ trợ 0% ân hạn gốc năm đầu.

Tâm huyết với dự án công trình của Hải Phát Thành Phố Hà Nội

Hải Phát TP Hà Nội luôn hướng về sự phát triển chắc chắn lâu bền hơn với tôn chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm trên cả sự mong đợi. chính vì thế, khi trở thành dân cư tại những dự án công trình của Hải Phát Hà Thành, quý khách hàng luôn đc hưởng những giá trị thiết thực, ngoài các sản phẩm cứng – là căn hộ, người tiêu dùng còn đc cân nhắc sản phẩm mềm – giá trị lòng tin.

Với kim chỉ nan “cho đi để nhận lại”, Hải Phát luôn nỗ lực mang những hoạt động và sinh hoạt kết nối, âu yếm tinh thần, nâng cao giá trị cuộc sống đời thường tới quý khách hàng của bản thân. thực ra, đã có tương đối nhiều sự kiện nhắm đến thế hệ tương lai của cư dân Usilk như “Tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” khi hiện tượng này đang là vấn nạn nóng trong xã hội bây chừ.

 

tiến sỹ Phạm Mạnh Hà tại buổi chỉ dẫn tài năng phòng chống xâm hại tình dục con nít dành riêng cho cư dân Usilk

Hay như để đón chào ngày hè, Hải Phát Hà Nội cũng kiến tạo chương trình “Kỹ năng phòng chống đuối nước” để giúp đỡ cho các cư dân Usilk hoàn toàn có thể an tâm thưởng thức mùa hè sống động đang đến.

Tất cả các hành động này, Hải Phát TP Hà Nội đều hướng tới một chiến lược cải cách và phát triển bền bỉ, cùng theo với tấm lòng chân thành hy vọng góp thêm phần xây đắp một xã hội tốt đẹp, lành mạnh và bình an hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng