Sơ đồ nguyên lý and lắp đặt báo cháy UNIPOS được sản xuất đồng hóa 100% tại Pleven

Sơ đồ nguyên lý and lắp đặt báo cháy UNIPOS được sản xuất đồng hóa 100% tại Pleven

1. Sơ đồ hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng

những dòng sản phẩm báo cháy UniPOS đc sản xuất đồng bộ 100% tại Pleven, Bulgaria theo tiêu chuẩn âu lục EN-54.

Trong hình này diễn tả một khối hệ thống sử dụng Tủ trung tâm báo cháy 4 loop và những loại đầu báo nhiệt, báo khói Địa Chỉ và thường thì trong cùng một khối hệ thống. những đầu báo thường đc kết nối trải qua Module định ADD (FD7201S).

==>> Xem thêm : http://lapdatbaochay.net/

bạn có thể kết nối tủ với Nút nhấn báo cháy hệ Địa Chỉ hoặc hệ thường thì. khi sử dụng nút nhấn thường với tủ Địa chỉ cửa hàng cần kết nối trải qua module định Địa Chỉ FD7201.

trên sơ đồ nguyên tắc này bọn họ không hề thấy sự xuất hiện của module cách ly như trong số khối hệ thống báo cháy Hochiki hay Notifier. Lý Do là do mọi thiết bị bên trên khối hệ thống đã đc phối hợp mạch cách ly (isolator). thế nên khi xảy ra sự cố bất ngờ khiến cho 1 trong các thiết bị trên loop chạm chán trục trặc, ngay lập tức nó được cách li ra mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt thông thường của tất cả khối hệ thống.

đấy là 1 trong điểm ưu việt của báo cháy UniPOS

Hình 1: Báo cháy ADD UniPOS

2. Sơ đồ nguyên tắc khối hệ thống báo cháy thường thì

khối hệ thống báo cháy thường (conventional) UniPOS được sử dụng phổ biến tại VN từ lâu và rất khét tiếng về tính ổn định and độ tin cậy.

==>> Xem thêm : http://lapdatbaochay.net/sieuthiphongchay-vn-huong-dan-cach-bao-quan-binh-chua-chay-toan-nhat/

bên trên dây chuyền sản xuất, toàn bộ những chi tiết dòng sản phẩm sau thời điểm check unique đều được phun một lớp hóa chất siêu mỏng tanh theo công nghệ nano để bảo vệ trước sự khắc nghiệt của thời tiết. vậy nên những dòng thiết bị báo cháy UniPOS đã chứng tỏ tính ưu việt của bản thân dù được lắp đặt ở Bắc cực, Trung Đông, giữa sa mạc hay những non sông có khí hậu nhiệt đới.

Với tủ trung tâm báo cháy hệ thường, ta có thể lựa chọn các mã sản phẩm FS5200 từ 2 kênh, 4 kênh, 8, 16, 24 đến 32 zone.

 

Hình 2: hệ thống báo cháy thường thì

3. khối hệ thống báo cháy and tinh chỉnh xả khí UniPOS

mã sản phẩm FS5200E là tủ báo cháy có thiết kế dành cho việc tinh chỉnh và điều khiển những hệ thống chữa cháy khí (gas suppression system).

Tủ có 3 kênh báo và 1 kênh điều khiển và tinh chỉnh, được kết nối với chuông đèn chú ý xả khí, các line báo cháy, nút nhấn xả khí thủ công & nút nhấn xong xuôi xả khí khẩn cấp.

Khi có tín hiệu báo cháy được xác nhận, tủ trung tâm FS5200E sẽ gửi tín hiệu đến van điện từ và van chọn vùng tương ứng trong hệ thống xả khí, từ đó điều khiển và kích hoạt những bình khí chữa cháy.

Hình 3: hệ thống tinh chỉnh xả khí

4. khối hệ thống báo cháy không dây

Báo cháy không dây UniPOS là sản phẩm mới được nghiên cứu & đưa ra Thị Phần trong vài năm vừa mới đây. dòng sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho những biệt thự sang trọng và quý phái, penthouse, các hotel nhỏ đang chạy v.v.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng