Nguyên Nhân dự án công trình Green Park 319 Vĩnh Hưng lại chọn ICMC làm nhà thầu thi công?

dự án công trình liền kề liền kề green park đc xây đắp trực tiếp bởi tổng C.ty CP tư vấn quản trị xây cất quốc tế ( ICMC ). ICMC được nhìn nhận là 1 nhà thầu bậc nhất việt nam trong nhiều năm. “ICMC tên thương hiệu bây giờ trở thành một sự bảo đảm chất lượng công trình”.

 

 


Đơn vị thiết kế dự án liền kề Green Park- ICMC

ICMC đc thành lập ngày 20/03/2012 với đội ngũ lên tới mức 90 nhân viên, 200 đối tác doanh nghiệp, tuy tuổi đời còn non trẻ như ICMC là đơn vị dẫn đầu thị trường trong nghành nghề tư vấn kiến tạo and thi công các hạng mục dự án công trình lớn nhỏ khắp toàn quốc. Gồm các dự án công trình tiêu biểu: hotel Silk Path, công sở cao cấp và căn hộ cho thuê IDC Building, Sapa silk path resort và spa silk path Boutique, Trường THCS năng khiếu TDTT quận Long Biên, hotel Angel palace, công sở & căn hộ cao cấp VBuilding, độc lập Green công ty, chung cư Ruby CT1.

những con người ICMC đã chinh phục hoàn toàn lòng tin của green park 319 vĩnh hưng trong quyết định xây cất siêu dự án hàng đầu tại Quanh Vùng Đông Nam thủ đô hà nội này. trong không ít năm qua, ICMC đã luôn luôn cố gắng hết mình tuy vậy hành cùng Green Park, vượt mọi trở ngại để chấm dứt vượt tiến độ đảm bảo quality của những dự án công trình lớn trên toàn quốc. Với Green Park , ICMC một lần nữa đc sự tin yêu từ Green Park nhận gói thầu thi công dự án liền kề cao cấp Green Park 319 Vĩnh Hưng.

 

 

 

 


Đội ngũ chuyên viên trẻ trung, nhiệt huyết của ICMC

ICMC thắng thầu còn là lời giải đáp cho công việc cố gắng không chấm dứt, quyết tâm xây đắp uy tín, thương hiệu trong không ít năm qua của toàn bộ cán bộ, công nhân viên C.ty bằng sự nhiệt tình, trọng trách cũng tương tự ý thức đồng tâm vượt khó cách tân và phát triển không hoàn thành của tập thể chuyên viên ICMC. mặc dù, việc phụ trách nhiệm vụ xây dựng Green Park cũng là thử thách rất lớn cho ICMC khi phải ngừng khối quá trình với tiến độ rất ngắn với khẳng định.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng