nhà ở Dự án Flora Iris tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng

nhà ở Dự án Flora Iris tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng

chung cư Flora Iris Nam Long Nam Long tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng thuộc Q. Thủ Đức. Đây đang được coi là dự án Bất Động Sản chung cư hot nhất ở khu vực Q.9 cuối năm năm nay. Ngay cái tên dự án Bất Động Sản đã đủ thấy sức hút của chính bản thân nó khi gắn liền với thương hiệu CĐT Him Lam Land đang khá được tiếng trên thị phần. Him Lam Phú An là dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp thứ 2 mà Him Lam Land tiến hành tại khu Đông TP Sài Gòn, sau thành công xuất sắc vang dội của dự án tiên phong là nhà ở Him Lam Phú Đông bán gần hết 400 căn hộ chỉ trong mức từ tháng 07 – 11/2016 vừa qua.

tiềm năng lớn số 1 mà căn hộ Him Lam Phú An nắm giữ là vị trí cực kỳ đắc địa nằm khi nằm gần ngay cầu Rạch Chiếc thuộc Quận 9. Tức là nằm sát kề Xa Lộ TP.Hà Nội và trạm dừng số 8 & 9 của các tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Từ Him Lam Phú An chỉ mất từ 15 phút là đã vào đến giữa trung tâm TP, chưa tính việc tuyến Metro tiên phong đang triển khai xong đi ngang dự án thì việc gia tăng giá trị trong mai sau là vô cùng lớn.

căn hộ chung cư Him Lam Phú An Q.9

Một dự án Bất Động Sản tiềm năng như vậy mà đang được người đầu tư rao bán với khoảng giá xuất phát từ 1,5 tỷ kèm thêm chính sách thảnh toán chỉ 45% là nhận nhà. khẳng định chắc chắn đây sẽ là 1 dự án đáng quan tâm kể cả cho giới góp vốn đầu tư hay khách hàng để ở. Bài viết dưới đây sẽ cung ứng những phân tích chi tiết để quý khách hàng có cái nhìn sâu sắc trước lúc quyết định hành động vung tiền tại Him Lam Phú An.

5 ĐIỀU cần hiểu rõ trước khi MUA CẲN HỘ NAM LONG Dự án Flora Iris Quận Thủ Đức

1) Căn hộ Flora Iris nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

2) Flora Iris Nam Long do CĐT có tiếng là Nam Long triển khai

3) Dự án Flora Iris

4) Flora Iris

5) Flora Iri