những ĐIỀU NÊN & không nên khi dùng QUẦN JEAN LEVI’S

những ĐIỀU NÊN & không nên khi dùng QUẦN JEAN LEVI’S

những điều nên và không nên khi sử dụng quần Jean Levi’s.
  quần jean nam levis chính hang  có 1 sức mê hoặc quan trọng đặc biệt với cả mọi lứa tuổi bởi sự nhiều chủng loại về mẫu mã, vật liệu and nhất là tác dụng thiết thực của chính nó trong mọi quá trình mỗi ngày. Với lịch sử lâu lăm từ năm 1873, quần Jean Levi’s mang trong mình Brand Name của sự đơn giản, phóng khoáng, hãng Levi’s là món đồ không thể không có ở bên trong gầm tủ đồ của những anh chàng người con gái.

Nhưng trong quá trình sử dụng, bọn họ vô tình khiến cho sản phẩm từ chất liệu jean bị hư hỏng, giãn hoặc co rút, bị bạc mầu và không thể liên tiếp mặc nữa. Vậy làm sao để giữ đc độ bền của quần jean nói chung và quần jean Levi’s nói riêng? những chú ý sau đây sẽ khiến cho bạn trả lời vấn đề này:

 

Để bảo vệ chiếc quần jean của người sử dụng có hạn sử dụng lâu dài, trước hết bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được in bên trên mác của quần jean Levi’s và làm theo chỉ dẫn đó. không chỉ thế, bạn cũng đừng nên dung chất tẩy trắng khi giặt quần jean bởi chất này sẽ khiến jean phai màu, những vết loang xấu xí trển quần. Giặt riêng quần jean màu tối and màu sang để hạn chế bị phai màu. Nếu phần eo quần hơi chật, đừng vội bỏ nó đi, chúng ta cũng có thể khắc phục bằng phương pháp sau: khi quần jean còn ướt, đặt một tấm bảng cứng trong phần eo quần để kéo căng ra cho tới khi đạt kích thước mong muốn.
Mong rằng với các để ý bên trên đây thì chiếc quần jean Levi’s của bạn có thể sử dụng đc trong time dài mà vẫn giữ được Màu sắc, kiểu dáng đồng tình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng