Ống dẫn khí bằng nhuôm có ưu thế gì vượt trội so ống dẫn khí thông thường?

Ống dẫn khí bằng nhuôm có ưu thế gì vượt trội so ống dẫn khí thông thường?

Ống dẫn khí là một trong thiết bị không thể thiếu trong khối hệ thống khí nén. bên trên Thị phần hiện giờ có rất nhiều loại ống dẫn khí cho người dùng chọn lựa như ống dẫn khí bằng sắt, ông dẫn khí mạ kẽm,ống dẫn khí bằng thép, bằng nhuôm,…và loại ống dẫn khí đang rất được yêu thích nhất đây chính là ống dẫn khí bằng nhuôm.

Vậy Tại Sao ống dẫn khí bằng nhuôm lại rất được quan tâm sử dụng như vậy? dòng thiết bị có ưu thế gì vượt trội đối với các loại ống dẫn khí thông thường? nội dung bài viết sau đây sẽ share những ưu điểm của loại ống dẫn khí này, hi vọng sẽ hữu dụng với khách hàng để quý khách có thể chọn lựa đc ống dẫn khí phù hợp với khối hệ thống máy nén khí của đơn vị mình

====>>> Xem thêm :  Máy nén khí không dầu

tiết kiệm tích điện

Hệ số ma sát của ống thông thường là 1 trong.9 & của ống nhôm là 0.2-0.4. Mức sụt áp suất của ống thường thì là 1Kg trong những lúc với mức ống nhôm chỉ là 0.3. Sở dĩ có sự khác nhau này vì ống nhôm có Gờ dẫn hướng ở những đoạn cong, nó sẽ giảm mức sụt áp tối thiểu.

Một rõ ràng chi tiết như sau: với máy nén khí không dầu 500KW thì khối hệ thống đường ống có thể tiết kiệm chi phí đc 5% điện năng mỗi giờ & 200,000 Kw trong một năm (8000h mỗi năm), khi đó túi tiền tiết kiệm được sẽ là 0.75 USD/0.75 Kw. Nhân ra, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí đc 150,000 $ điện cho từng năm. Với bài toán tương tự, với cùng một máy nén khí có dầu là 630 Kw, bạn cũng có thể tiết kiệm được 31,500 $ Ngân sách chi tiêu điện hàng năm. Sau vài năm, Chi phí của đường ống dẫn khí sẽ được thu hồi với lợi ích to lớn. chính vì như thế, việc sử dụng ống nhôm là một cách hoàn hảo nhất để tiết kiệm chi phí tiền cho bạn.

bản lĩnh chống ăn mòn chắc chắn

khi dùng đường ống thép thường thì thì ống sẽ ảnh hưởng rỉ trong tiến trình giao vận khí nén với vận tốc 2% hàng năm vì nước chắn sẽ chứa đựng trong khí nén. các rỉ sét này không những làm hư hỏng những dụng cụ khí nén mà còn hư hỏng các van, dòng thiết bị đo, bẩn dòng sản phẩm,…Theo thời hạn, tuổi thọ đường ống sẽ sớm lão hóa và dễ bị thủng. mặc dù, hệ thống ống nhôm thì sẽ không bao giờ bị rỉ và nó có thể tránh được tất cả những vô ích này.

====>>> Xem thêm :  Lắp đặt máy nén khí

Ống dẫn khí bằng nhuôm chống ăn mòn bền chắc hơn những loại thường thì

cài đặt nhanh chóng, không biến thành rò rỉ

Với ống dẫn khí thông thường thì trong tiến trình hàn, ăn mòn, co và giãn nhiệt, quá trình làm lạnh, những việc này sẽ ảnh hưởng đến đường ống thường thì gây ra lượng rò rỉ mỗi năm khá lớn thậm chí có nguy cơ tiềm ẩn bị nổ khi dùng lâu lăm. mặc dù, technology lắp đặt nhanh của ống nhôm sẽ giải quyết những vấn đề này, toàn bộ đều được trang bị Joăng làm bí mật hai lớp được làm từ cao su thiên nhiên lưu hóa BNR, nó đc sử dụng rộng rãi trong động cơ ô tô. công nghệ làm kín đáo này đã được cấp phép phương thức làm kín an ninh.

Ghép nối nhanh không cần hàn

Kiểu kết nối nhanh không những làm cho quá trình lắp đặt nhanh hơn mà còn tiết kiệm nhân công. điều này tránh các lỗi về kỹ thuật bởi trình độ chuyên môn của thợ hàn. bảo vệ unique và công nghệ ổn định nếu xí nghiệp sản xuất cần bổ sung thêm đường ống. Nó khá là đơn giản và dễ dàng để triển khai điều ấy. không trở nên cháy, giảm các rủi ro và gian nguy đối với vật liệu nhôm. Đầu kết nối nhanh cũng giúp cho hệ thống hoàn toàn có thể tái sử dụng lại 100%. vì vậy, việc sử dụng ống nhôm là 1 cách hoàn hảo nhất để tiết kiệm ngân sách tiền cho doanh nghiệp.

Không cần hàn khi lắp đặt ống dẫn khí bằng nhuôm

ngoài các ưu điểm trên, sử dụng ống dẫn khí bằng nhuôm còn mang tính thẩm mỹ và làm đẹp cao bởi với phong cách thiết kế vẻ ngoài ống nhuôm màu xanh da trời sẽ khiến cho xí nghiệp nhỏ gọn & đẹp mắt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng