Paradise Lost – trò chơi săn bóng ma vận dụng công nghệ tăng cường thực chất ảo cực ngầu

đc lấy cảm hứng từ bộ anime cùng tên, Bleach: Paradise Lost còn mang đến technology thực chất ảo như Pokemon Go để bạn chiến đấu với những bóng ma ngoài đời thật tham khảochi tiết tại shopgarena.vn  

Bleach – Paradise Lost là sản phẩm trò chơi tiên tiến nhất đã đc hãng LINE công bố vừa mới đây. Với bối cảnh and cốt truyện đc xây dựng dựa trên bộ anime/manga khét tiếng cùng tên, trò chơi kể về chuyến đi biến thành Thần Chết của cậu học sinh trung học Ichigo Kurosaki cùng theo với các người bạn.

trò chơi còn cho phép người chơi đảm bảo an toàn thành phố trước sự xâm chiếm & tấn công của đàn Hollow từ Hueco tới. mặc dù ngoài lối chơi S-RPG không xa lạ thì tựa Game này có một điểm khá mê hoặc khi sử dụng cả công nghệ tăng cường thực ra ảo AR mà Pokemon đã rất thắng lợi khi sử dụng chỉ cần ban acc lol  

Theo đó người chơi đc tự tùy chỉnh nhân dạng cho nhân vật Shinigami của chính bản thân mình còn đám Hollow cũng trở thành xuất hiện bất kỳ tại nhiều vị trí ngoài đời thực. đặc biệt quan trọng với công dụng GPS, Game thủ và các người hâm mộ Bleach có thể phát hiện đám Hollow trên đường đi & phá hủy chúng giống như các Shinigami thực thụ vậy.

từ bây giờ người chơi phải tạo nên một đội nhóm hình hoàn hảo bằng cách tích lũy các phần thưởng có được sau những lần vượt ải thắng lợi, và tuyển dụng những anh hùng thân thuộc từng xuất hiện thêm trong series Bleach. Mỗi nhân vật đều phải sở hữu những ưu điểm cũng giống như điểm yếu riêng lẻ, nhiệm vụ của người chơi là phải đào bới để sử dụng chúng ta 1 cách hiệu quả tốt nhất.

bây giờ BLEACH: Paradise Lost đang đc phát hành free bên trên cả hai nền tảng iOS và Android tại Thị Phần Japan, còn phiên bản nước ngoài của Game sẽ đến Vào thời điểm đầu năm sau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng