phân tích và lý giải Nguyên Nhân chung cư 319 Bồ Đề Long Biên lại Hot đến như vậy

HC Golden C.ty 319 Bồ Đề đang là cái brand name Hot nhất tại Khu Vực quận Long Biên – Hà Thành, trở thành dự án công trình hỗn hợp chung cư thời thượng and nhà ở thấp tầng biệt thự, liền kề, nhà phố Thương mại dịch vụ Shophouse lớn nhất tại Khu Vực này. Vậy chung cư 319 Bồ Đề có điểm gì lại cuốn hút người sử dụng đến vậy, toàn bộ sẽ được Shop chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

xuanphuland.com/chung-cu-hc-golden-city-319-bo-de là tổ hợp 2 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp trong quần thể dự án HC Golden C.ty với tổng số 512 căn hộ có phong cách thiết kế 2 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ and 3 phòng ngủ được thiết kế diện tích từ 76 mét vuông – 122 m2, đc chủ đầu tư chi tiêu Hùng Cường chào bán đi với mức chi phí từ 2 – 3.5 tỷ. Sở dĩ khu căn hộ lại nhận đc sự quan tâm lớn đến như thế bởi 3 nhân tố chính:

vị trí trung tâm QUẬN LONG BIÊN

những năm gần đây, Khu Vực quận Long Biên đang càng ngày càng phát triển với hàng loại những đường phố rộng lớn đc lan rộng cùng các tòa chung cư cao ốc đc mọc lên. Khu Vực này hiện tại vẫn còn đó rất không hề ít quỹ đất trống, dự kiến nơi này về sau sẽ thành trung tâm kinh tế mới Hà Nội Thủ Đô từ thời điểm năm 2020 trở đi.

đặc biệt chung cư 319 Bồ Đề lại nằm ngay ở vị trí chính giữa quận Long Biên, ngay mặt đc Cổ Linh rộng lớn, vô cùng dễ dàng trong các công việc kết nối sang trung tâm Hà Nội Thủ Đô qua 2 cây cầu Vĩnh Tuy and Chương Dương chỉ cách dự án công trình 2 km hay đơn giản dễ dàng di chuyển qua những tỉnh thành ở kề bên như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương…

==>> Xem thêm : http://xuanphuland.com/
 

 


Phối cảnh chung cư 319 Bồ Đề

xây dựng CẲN HỘ sang trọng, thông minh, tối ưu

Chung cư 319 Bồ Đề được nhìn nhận rất chi là cao về thiết kế căn hộ khi 100% các căn hộ tại đây đều phải có phòng ngủ có cửa sổ/khe sáng lấy ánh sáng thiên nhiên trực tiếp và khí trời vào nhà, tránh bị bí. Phòng khách căn hộ cũng được thiết kế theo phong cách ban công logia rộng lớn.

Quanh Vùng nấu ăn trong căn hộ cũng rất được chủ đầu tư chi tiêu Hùng Cường khá chú trọng, xây dựng bóc biệt hẳn với phòng khách nhằm mục tiêu tránh gây mùi thức ăn ra toàn căn hộ. quan trọng Quanh Vùng bếp này cũng trở thành có logia riêng làm nơi phơi phóng quần áo & đặt máy giặt.

 

 

 

 


Một mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư 319 Bồ Đề

QUẦN THỂ THỂ SỐNG độc đáo và khác biệt, tuyệt đối

Quần thể, không gian sống tại HC Golden C.ty được coi vô cùng cao khi ngay dưới 2 tòa tháp căn hộ chung cư là 2 tầng trung tâm Thương mại dịch vụ với hàng loạt những cửa hàng sắm sửa tiện dụng, quán ăn…. cùng với dãy nhà phố dịch vụ thương mại Shophouse chạy vòng theo dự án công trình sẽ đưa tới những thuận lợi bất ngờ.

bên phía trong dự án 319 Bồ Đề cũng có thể có riêng khu trường mầm non dành cho con trẻ của mình cư dân khu đô thị, khu sân chơi giành cho trẻ nhỏ tuổi sẽ là nơi lý tưởng nuôi dưỡng và trở nên tân tiến tâm hồn trẻ thơ.

Không những thế cảnh sắc bao quanh HC Golden công ty cũng rất thông thoáng, không khí trong lành, có đồng xanh, vườn cây, có sông Hồng trải dọc bên đê… Nơi đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư hoàn chỉnh, tuyệt đối cho những người dân sống và làm việc tại Quanh Vùng quận Long Biên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng