PHIÊN DỊCH GIỮA 2 C.ty : C.ty thi công ĐỨC MẠNH 579 CORPORATION and C.ty dòng thiết bị xây đắp RBM.

công ty thiết bị xây cất RBM tên tương đối đầy đủ tiếng anh là RBM BUILDING MACHINERY TRADING SDN BHD, là C.ty chuyên chế tạo những thiết bị vận dụng trong thiết kế văn minh. công ty nổi tiếng bởi những loại máy móc hiện đại giúp các C.ty thiết kế rút ngắn thời gian thi công, giảm lượng thuê lao động & tang chất số lượng sản phẩm công trình. Máy móc và các đồ dùng làm nhà của bạn RBM là độc quyền tại Malaysia & toàn cầu.

==>> Xem thêm :     http://dichthuatglobal.com/
C.ty kiến thiết Đức Mạnh 579 là công ty lớn chuyên xây đắp các khối hệ thống nhà chung cư thời thượng, khu giải trí và các trung tâm Thương mại dịch vụ thuộc các thành phố lớn như TP sài gòn, Đà Nẵng….
Thứ 6 ngày 10 tháng 6, phiên dịch viên của doanh nghiệp dịch thuật đã hỗ trợ chỉ đạo và kỹ sư 2 C.ty RBM & Đức Mạnh 579 dịch thuật, bàn bạc và ký kết Hợp Đồng bước đầu giữa 2 công ty tại Kuala Lumpur
Phiên dịch tiếng Anh trong nghành nghề dịch vụ xây cất là nghành nghề tương đối khó, đòi khỏi kỹ năng và kiến thức chuyên ngành chuyên sâu để đảm bảo an toàn nội dung không bị chuyển đổi, bảo vệ truyền đạt được nội dung đặc thù. Phiên dịch tiếng Anh của công ty chúng tôi đã xuất sắc ngừng nhiệm vụ cho buổi chạm chán giữa hai tập đoàn.

một trong những Hình ảnh phiên dịch tại Kul Malaysia

 

 

( chỉ đạo C.ty Đức Mạng 579 đến thăm cơ sở C.ty dòng thiết bị kiến thiết RBM tại quận Seremban, thành phố Kuala Lumpur, Malaysia)

 

 

 

 

( cuộc họp giữa lãnh đạo and kỹ sư của 2 C.ty bên trong trụ sở của người tiêu dùng thiết bị RBM)

 

==>> Xem thêm :     dịch thuật công chứng

 

( chỉ huy công ty Đức Mạnh 579 và kỹ sữ trình độ chuyên môn của 2 C.ty đang trao đổi về mặt hàng mới của công ty RMB)

 

 

 

 

Ảnh chụp giữa phiên dịch viên và chỉ đạo cùng kỹ sư của 2 C.ty tại xưởng sản xuất của chúng ta RBM.

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, 2 C.ty đã có phiên bản Hợp Đồng dịch vụ thương mại đầu tiên đc ký kết . chỉ huy của cả 2 C.ty đều rất hài lòng về quality dịch thuât và nghiệp vụ vầ kinh tế của phiên dịch viên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng