phụ huynh có chọn lựa đúng đồ chơi cho con ?

phụ huynh có chọn lựa đúng đồ chơi cho con ?

tại đây là một trong số lưu ý đồ chơi phù hợp với từng độ tuổi của trẻ;
Trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi
Trẻ ở lứa tuổi này sử dụng 5 giác quan để phản ứng lại với môi trường xung quanh mình: khứu giác, vị giác, thính giác, xúc giác & cảm giác của mắt. và việc chọn lựa đồ chơi phù hợp sẽ cho nhỏ xíu thời cơ hướng đến về kích cỡ, âm thanh, cấu tạo and cách hoạt động của các loại đồ chơi. Ở độ tuổi này cho nhỏ bé giao tiếp với đồ chơi sẽ giúp trẻ nhạy về các giác quan, đặc biệt là xúc giác, thính giác and thị giác. trải qua đồ chơi bé bỏng sẽ có các mường tượng đầu tiên về các đồ vật, âm thanh xung quanh mình. Đây rất có thể sẽ là giai đoạn tập làm quen với môi trường xung quanh bên phía ngoài.những mặt hàng chơi phù hợp cho các nhỏ xíu từ 6 tháng – 1 tuổi là: cái lúc lắc, búp bê mềm, thú nhồi bông, trò lắp ráp, bóng, đồ chơi nhà tắm, đồ kéo đẩy.

==>> Tham khảo:     http://thietbimamnontoanquoc.com/

 

những quả bóng đầy Màu sắc dễ dàng và đơn giản hấp dẫn trẻ

 

 

 

 

Đồ chơi nhà tắm con thú

Trẻ từ là 1 – 3 tuổi
Trẻ từ 1-3 tuổi rất hiếu động & rất cần các Game liên quan đến vận đông cơ thể: bò, đi, chạy, nhảy,…Bên cạnh đó đây sẽ là giai đoạn nâng tầm về ngôn ngữ cũng tương tự trí tuệ. Cho nên những đồ chơi hợp với nhỏ nhắn trong giai đoạn này tập kết về những đồ chơi thể chất, cải cách và phát triển trí tuệ và ngôn từ.những mặt hàng chơi phù hợp cho những nhỏ xíu từ 1-3 tuổi là: xe cưỡi, đồ hàng, dụng cụ âm nhạc ( trống, kèn, piano), sách tranh Ảnh, các trò xếp hình đơn giản.

 

 

 

Đồ chơi gỗ thả khối

 

 

 

 

Đồ chơi vận động cho trẻ

Trẻ từ 3-5 tuổi
Trẻ ở lứa tuổi này rất thích thú với Game “giả vờ”. chúng rất thích chơi các Game mẹ con hay đóng kịch với những đứa trẻ khác. Trẻ từ 3 – 5 tuổi sẽ bắt đầu có các nhận thức rõ rệt hơn từ việc xảy ra bao quanh cho nên sẽ sở hữu được sự mày mò and bắt chước. Khi thấy người lớn làm những gì sẽ cũng trở nên bắt chước trải qua những sản phẩm chơi của bản thân mình. Sẽ là một trong những mẩu truyện tưởng tượng mà bạn dạng thân là hero chính. ngoài ra, độ tuổi này cũng có thể có các nhu yếu về kết bạn and bộc lộ bạn dạng thân. Đây cũng sẽ là giai đoạn giỏi khiến cho trẻ tiếp xúc với các thách thức về trí tuệ and rèn luyện các khả năng thiết yếu để tạo nền tảng gốc rễ cho sự phát triển sau này.

==>> Tham khảo:      bán đồ chơi xúc cát  

 

 

Đồ chơi nhà bếp

những mặt hàng chơi thích hợp cho những bé bỏng từ 3-5 tuổi là: đồ chơi có hình những món ăn, sách truyện, ga xe lửa, nông trại, nhà cửa, cửa hàng ăn, búp bê. các bé nhỏ cũng rất yêu thích với các loại đồ chơi như xe hơi, xe tải, máy bay…. các Game điện tử and ghép chữ cũng tương đối giỏi cho trí hình dung và bản lĩnh lưu giữ của trẻ bé dại. những Game nghệ thuật và thẩm mỹ và bằng tay thủ công như: vẽ, cắt dán, tô màu… các Game kiến thiết như lắp ghép, xếp hình…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng