phượt Quan Lạn nên ở Minh Châu hay Quan Lạn đang trở thành điểm đến rất chi là lý tưởng

phượt Quan Lạn nên ở Minh Châu hay Quan Lạn đang trở thành điểm đến rất chi là lý tưởng

hiện thời tour quan lạn đang trở thành điểm đến chọn lựa vô cùng lý tưởng của khác nước ngoài trong & ngoài nước. thắc mắc thuê khách sạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu? khiến cho khá nhiều người đang do dự. vậy nên bài viết này Cinvestra Travel sẽ tư vấn để bạn chọn cho chính bản thân mình điểm đến tương thích khi đi Quan Lạn hè này.
 


Huyện đảo Quan Lạn được chia làm 2 xã Minh Châu and Quan Lạn. Trong số đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn & Sơn Hào, xã Minh Châu cũng có thể có hai bãi tắm là bãi Minh Châu và Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều có các nét đẹp riêng, không chỗ nào giống nơi nào.

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải & cát mịn thích hợp cho mọi người có thể chơi Sport và tắm biển, sóng vừa phải nên rất phù hợp cho trẻ con và thiếu nữ cũng tương tự cho người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi biển Minh Châu cũng đã có các dịch vụ căn bản Ship hàng khách tắm biển tuy nhiên do làm tự phát nên còn rất nhiều hạn chế. bãi tắm biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng đắt hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, Chi tiêu ăn uống and đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.

bãi biển tour du lịch quan lạn nằm vị trí trung tâm đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, nhộn nhịp mà vẫn không thay đổi đc vẻ đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban Tặng Ngay.

ngoài ra bãi tắm đẹp Quan Lạn còn có những điểm tham quan thú vị khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn những bạn rất có thể khám phá các điểm phượt trên vô cùng thuận lợi. vì vậy để có thể khám phá hết toàn bộ địa điểm mê hoặc trong tour du ngoạn Quan Lạn các bạn nên lựa chọn thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk

để di chuyển qua Minh Châu, Sơn Hào … và những địa điểm khác.

Nguồn : Tổng hợp mạng