PIN máy tính CHAI BAO NHIÊU THÌ THAY? các máy tính hiện thời

các máy tính hiện nay đa số đều sử dung pin Li-ion, pin sẽ ảnh hưởng chai sau một thời gian sử dụng, tùy vào cách bảo dưỡng pin mà tuổi thọ pin có kéo dãn hay không mà thôi. Vậy pin máy tính xách tay chai bao nhiêu thì thay?

  ==>> Xem thêm :    sửa laptop

thực tế để phân biệt pin máy tính chai bao nhiêu thì thay tùy vào nhu yếu sử dụng máy vi tính của mọi người. Với người dùng máy tính thường xuyên sử dụng máy tính xách tay ngoài trời, cần một viên pin đủ để hỗ trợ thời gian hoạt động hàng tá giờ tiếp tục thì họ thường thay mới ngay khi phân biệt pin máy vi tính chỉ với hoạt động đc bên dưới một giờ. chọn lựa của chúng ta là đầu tư chi tiêu mua các pin 8 cell trở nên mới đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Với người dùng máy tính tiếp tục sử dụng laptop trong nhà, công sở, nơi có nguồn điện thì bọn họ chỉ cần viên pin máy tính sinh hoạt đc khoảng 30 phút là được. thời hạn này đủ để họ kịp dứt hoặc lưu những dữ liệu thiết yếu nếu đang sử dụng máy tính mà bị cúp điện đột ngột.

Cách nhận ra độ chai pin máy vi tính and pin máy tính chai bao nhiêu thì thay.

  ==>> Xem thêm :     http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-lay-ngay-tai-ha-noi-1-1-729676.html

 

 


Cach nhan biet do chai pin máy tính xách tay

có khá nhiều ứng dụng kiểm tra độ chai pin máy vi tính như:

 

 

 

 

  • Everest Ultimate Edition là phần mềm được cho phép định vị mức độ chai của pin. Khi chạy phần mềm, mục Wear Level trong công dụng hiển thị đó là độ chai của pin. Nếu Wear Level là 0% chứng minh pin máy vi tính của công ty vẫn tồn tại cực tốt.
  • BatteryCare là phần mềm check pin laptop hữu ích chất nhận được bạn kiểm tra pin laptop có chính hãng hay là không, độ chai của pin, không chỉ thế ứng dụng còn cho biết thời gian sạc pin, thời gian sử dụng pin….

1 phần mềm kiểm tra chai pin máy tính xách tay đc sử dụng nhiều nhấtđây là phần mềm quản lý pin máy tính cho phép xác định độ chai của pin, Ngoài ra còn cho phép định vị nhiệt độ của CPU, HDD, thời hạn sử dụng pin…

sau khoản thời gian tải về và thiết đặt chiến thắng ứng dụng BatteryCare, tại tray icon sẽ mở ra biểu tượng pin, bấm chuột vào biểu tượng này chọn Show, cửa sổ phần mềm BatteryCare sẽ mở ra:

 

 

 

 

  • Tab Basic Information hiển thị nhiệt độ của ổ cứng and chip máy vi tính
  • Tab Detailed Information hiển thị thực trạng pin, những thông số kỹ thuật của pin. Mục Wear Level chính là độ chai của pin.

Pin máy vi tính chai bao nhiêu thì thay?

Nếu Wear Level là 0% thì xin chúc mừng, pin máy tính xách tay của chúng ta hoàn toàn thông thường.

Nếu Wear Level dưới một nửa thì pin máy vi tính đã chai nhưng vẫn sử dụng tiếp được.

Nếu Wear Level từ 50% trở lên thì bạn hãy bước đầu để dành tiền mua pin máy vi tính mới từ đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng