Quan Lạn & Ngọc Vừng có gần nhau không? quảng ninh nên trong chuyến phượt

Quan Lạn & Ngọc Vừng có gần nhau không? quảng ninh nên trong chuyến phượt

Cùng thuộc huyện đảo Vân Đồn – thành phố quảng ninh nên trong chuyếntour quan lạn nhiều khách du lịch muốn tranh thủ tham quan cả 2 vị trí du ngoạn khét tiếng sau đây là tour Quan Lạn và Ngọc Vừng. Rất nhiều du khách băn khoăn Quan Lạn & Ngọc Vừng có cách xa nhau không, có tiện đường đi không? Cùng tham khảo nội dung bài viết của Cinvestra Travel để chọn lựa cho chính bản thân mình chương trình phù hợp nhất nhé.

• vị trí đảo Quan Lạn and đảo Ngọc Vừng

Đảo Quan Lạn & đảo Ngọc Vừng là hai trong những 600 hòn đảo lớn nhỏ dại khác thuộc huyện đảo Vân Đồn ở phía đông Bắc vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn có 5 xã đảo là Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, thắng lợi và bản Sen. Với tài nguyên phượt tự nhiên và văn hoá lịch sử dân tộc rực rỡ nhất huyện, hiện phượt những tuyến đảo của huyện lôi kéo khoảng 70% lượng khác nước ngoài đến Vân Đồn.

du lịch tuyến đảo của huyện xuất phát từ cảng Cái Rồng chạy ra những xã đảo Ngọc Vừng and Quan Lạn.

– Đảo Quan Lạn: Đảo Quan Lạn thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, đấy là tuyến đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích 11 km2 gồm 2 xã đảo Quan Lạn và Minh Châu. Đảo gồm 3 bãi biển chính Minh Châu, Sơn Hào & Quan Lạn đều là các bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Vân Đồn. Một trong những năm gần đây du lịch Quan Lạn là điểm đến lựa chọn lý tưởng vừa xa xôi, vừa mạo hiểm lại bình dị dân gian khiến người nào cũng phải yêu thích.- Đảo Ngọc Vừng: Không khét tiếng như đảo Quan Lạn nhưng đảo Ngọc Vừng luôn thú vị du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và bãi biển đẹp lung linh.

– Đảo Ngọc Vừng hay còn gọi là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ tuổi là Hòn Nét & đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. bên trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc đẹp như 1 tấm khăn choàng nhung, có tương đối nhiều đường diềm sáng trắng giống như là đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước.

• di chuyển từ Quan Lạn đến Ngọc Vừng dễ dàng & đơn giản

Vì cùng hướng nên cách dịch chuyển từ tour du lịch quan lạn hay cảng Cái Rồng tới đảo Ngọc Vừng khá dễ ợt, nên Một trong những năm cách đây không lâu đảo Ngọc Vừng trở thành điểm đến chọn lựa thích thú của nhiều khách.

Với khoảng thời hạn 3 ngày 2 đêm những chúng ta có thể phối kết hợp phượt Quan Lạn rồi đi tàu gỗ sang tham quan, mày mò tour phượt đảo Ngọc Vừng như thế sẽ tiện đường & có một lịch trình phải chăng hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng