SmartHome – chiêu bài cho bản vẽ xây dựng Xanh

SmartHome – chiêu bài cho bản vẽ xây dựng Xanh

Ngày 11/4 tại TP Hải Phòng đã ra mắt Đại hội lần thứ VII Hội phong cách xây dựng sư thành phố Hải Phòng. xác định phong cách thiết kế Xanh là 1 trong những tôn chỉ, tiêu chuẩn cho các dự án công trình sau này, đại hội đã mời Bkav smart home lumi trình diễn tham luận về Nhà thông minh – phương pháp cho ngôi nhà tiến bộ, tiết kiệm chi phí năng lượng.

Đại hội lần thứ VII Hội kiến trúc sư thành phố Hải Phòng Đất Cảng có sự tham gia của hơn 120 đại biểu là các thế hệ bản vẽ xây dựng sư của thành phố.

triển khai nghị quyết 32 của Bộ chính trị, Hải Phòng xác định đường lối phát triển hạ tầng theo hướng xây dựng "thành phố cảng xanh", và Bkav SmartHome là giải pháp cho kiến trúc vừa tân tiến vừa tiết kiệm ngân sách tích điện.

==>> Xem thêm : robot dọn nhà

Một phong cách xây dựng sư chia sẻ: "Nhiều quý khách hàng của tớ hy vọng một ngôi nhà bộc lộ được sự khác nhau, văn minh và đi theo Xu thế tiết kiệm năng lượng. Tôi sẽ support phương pháp Nhà thông minh SmartHome cho những quý khách hàng của mình"

Nhà thông minh SmartHome hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chuẩn căn bản của một dự án công trình bản vẽ xây dựng Xanh. hệ thống sinh hoạt dựa bên trên những cảm biến & theo những kịch phiên bản thông minh giúp tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… khối hệ thống sẽ chỉ bật những thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng và auto tắt khi chúng ta không sử dụng chúng.

đại diện Bkav SmartHome trình diễn tham luận về Nhà lanh lợi

thiết bị tắt mở đèn mưu trí là một trong phần tử trong khối hệ thống nhà mưu trí SmartHome. thiết bị sử dụng cảm ứng hồng ngoại để tự động hóa bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng & tắt đèn khi không có khách hàng, hạn chế cao nhất tình trạng lãng phí điện. Không những thế, dòng thiết bị còn được lập trình mưu trí để auto biến hóa ánh sáng tùy theo thời hạn trong ngày hoặc theo các kịch bạn dạng ngữ cảnh do gia chủ đề ra.

hệ thống điều hành và kiểm soát môi trường xung quanh của Bkav SmartHome có thể tinh chỉnh và điều khiển điều hòa, bình nước nóng để tự động hóa điều chỉnh nhiệt độ theo ĐK môi trường thiên nhiên, thời gian trong ngày cũng tương tự nhu yếu của gia chủ. Nhờ đó, gia chủ có thể vừa lòng của bản thân mà vẫn tiết kiệm ngân sách tích điện tiêu thụ.

Việc tinh chỉnh tất cả những khối hệ thống và thiết bị đều được thực hiện trên giao diện 3 chiều trực quan bên trên điện thoại hay Tablet. chúng ta có thể kiểm soát ngôi nhà từ xa thông qua kết nối 3G hay Wifi.

Bkav SmartHome sử dụng những công nghệ truyền thông mới nhất như PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) và Zigbee (truyền dữ liệu không dây) có thể chấp nhận được việc triển khai khối hệ thống đơn giản bên trên các ngôi nhà đã xây từ trước mà Chưa hẳn sửa lại ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng