Thông tin cần biết về căn hộ Dự án Saphire Khang Điền Q.9

Thông tin cần biết về căn hộ Dự án Saphire Khang Điền Q.9

TỔNG QUAN Dự Án BĐS

Tên: Dự án Saphire Phú Hữu

Vị trí: Mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Q9, TP. HCM

đơn vị chức năng xây dựng: Hòa Bình

đơn vị quản lý: CBRE

Diện tích: 2,7 ha

Mật độ xây dựng: 23.3%

quy mô dự án: Đang Cập nhật –

Bàn giao: hoàn thiện cơ bản

Pháp lý: Sổ hồng, nắm giữ vĩnh viễn với người việt nam,50 năm đối với người ngoại quốc.

thời điểm mở bán : Quý III/2018

Sau công bố mở bán chính thức dự án căn hộ Jamila của CĐT Khang Điền Ngày 23.07.2017, tại khách sạn Sheraton TP. Sài Gòn thu hút hơn 500 người mua chú ý tham dự, 3 Block căn hộ chung cư đã được bán hết 90%, tuy vậy có vẻ như lượng người mua chú ý căn hộ chung cư Khang Điền vẫn còn khá lớn, trong khi mẫu sản phẩm căn hộ Khang Điền tại Quận 9 lại không còn nhiều.

 

chớp lấy được xu hướng người mua sắp tới đây Khang Điền sẽ sẵn sàng chuẩn bị ra đời thị phần 1 mặt hàng nhà ở mới nằm kế cận khu dân cư Mega Sapphire với tên Dự Án BĐS Dự kiến “SAPHIRE”, căn hộ chung cư Sapphire hứa hẹn một nơi định cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

phương vị dự án CẲN HỘ Dự án Saphire Khang Điền

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công Quận 9, Ngay nối đem vào đường Cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Saphire Khang Điền ( chung cư Saphire )nằm ngay bên cạnh dự án Bất Động Sản Mega Saphire của Khang Điền. Từ Khu chung cư Khang Điền, người dân dễ dàng chuyển dịch về giữa trung tâm Q.1, KĐT Thủ Thiêm, Sala qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ. Cũng từ Dự Án BĐS, cư dân rất dễ dàng về KĐT Phú Mỹ Hưng qua con đường Vành Đai Trong ( nay là Đại lộ Võ Chí Công), cầu Phú Mỹ. cùng theo đó quý khách cũng thuận tiện đi chuyển về các tỉnh miền Đông như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt,…

căn hộ cao cấp Saphire Khang Điền được đầu tư và quy hoạch một cách đồng Sở theo hình thức kiến trúc xanh và hiện đại của Châu Âu, cùng theo đó tạo được sự giao thoa giữa không gian sống ở bên trong chung cư và cuộc sống bên ngoài bằng cuộc sống xanh.

Với phong cách thiết kế khuynh hướng về mảng xanh sẽ làm cho các căn hộ tầng thấp tại Dự án Saphire Phú Hữu sẽ gia tăng giá trị bởi những vấn đề sau: nắm giữ view đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên được sắp xếp hợp lý hướng ra khu vườn treo xanh mát và đẹp mắt.

diện tích quy hoạnh căn hộ: được người đầu tư thiết kế hợp lý hợp với nhu cầu sống sang trọng và an ninh 24/24 của đại đa số cư dân TP.Hồ Chí Minh kể riêng và Nước Nhà nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 69 – 100m2 cho loại chung cư từ 01 đến 03 phòng nghỉ.

chớp được được khuynh hướng khách hàng sắp tới đây Khang Điền sẽ sẵn sàng ra đời thị phần 1 sản phẩm căn hộ cao cấp mới nằm kế cận khu người dân Mega Sapphire với tên Dự Án BĐS dự đoán “SAPPHIRE”, căn hộ Sapphire hứa hẹn một nơi an cư cho người việt nam trẻ khỏi nghiệp

vị trí chung cư Sapphire : Tọa lạc tại phương vị vàng – P Phú Hữu, Quận 9, TP HCM

diện tích căn hộ chung cư cao cấp Sapphire: tổng diện tích quy hoạnh 2,7 ha

Tiện ích dự án Sapphire : hạng sang

bảo mật an ninh dự án Bất Động Sản Sapphire : 24/07

Thiết kế Dự Án BĐS Sapphire : căn hộ 18 tầng.

Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt quy hoạch 1/500.

tăng trưởng dự án Bất Động Sản Sapphire : Khang Điền

tin tức liên hệ

Qúy người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý người mua vui lòng điền Thông tin vào mẫu cạnh bên. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý người tiêu dùng trong năm sớm nhất.