thông tin học bổng du học Hàn Quốc ĐH Kookmin năm 2017

I. giới thiệu chung về ĐH Kookmin

Trường ĐH Kookmin được thành lập năm 1946 tại Hà Thành Seoul and hiện tại nằm dưới sự điều hành của tập đoàn Ssang Yong Group sau khi tập đoàn này mua lại ngôi trường vào năm 1959.

Nhà trường có Campus Bugak với Nhà ăn, quán bar, cửa hàng mua sắm và công viên tổ quốc Bukhansan chỉ cách campus của trường khoảng 5 phút đi dạo. Sinh viên có thể từ campus Bugak đến Ga Daehangno and Gireum khoảng 10-15 phút đi bằng ô tô.

==>> Xem thêm :    bloghanquoc.com/du-hoc-han-quoc-tai-hai-phong 

Trường ĐH Kookmin có cơ sở vật chất rất khang trang, trang thiết bị dạy và học tiến bộ. Thư viện Sungkok của trường được xây dựng cùng với trường từ năm 1946 với hàng triệu cuốn sách thuộc mọi nghành nghề. Đây được đánh giá là 1 trong kho tàng kỹ năng giao hàng cao nhất nhu cầu học tập & phân tích cho sinh viên.

 

 

 


Khung cảnh về đêm của trường ĐH Kookmin

 

 

II. những đặc điểm nổi bật của trường

Chương trình học bổng từ 20 – 100% chi phí khóa học dành riêng cho các sinh viên giỏi. Không những thế còn tồn tại chương trình học bổng lao động như Green-keeper and phụ giúp công việc hành chính trong trương, phiên dịch, ….

– Chương trình học đại học bằng tiếng Anh với học bổng từ 20% – 100% khoản học phí

– Trường có trung tâm hỗ trợ việc làm giúp sinh viên tìm việc làm thêm để hoàn toàn có thể chi trả các khoản phí trong time học tập tại trường

– Chuyên ngành tại http://loptienghan.edu.vn/  huấn luyện và giảng dạy đa dạng: huấn luyện ngôn từ, ĐH, sau đại học

– Có Ký túc xá trong và ngoài khuôn viên với rất đầy đủ thuận lợi, hiện đại dành riêng cho sinh viên nước ngoài

– Là trường đại học trước tiên tại Hàn Quốc đào tạo và giảng dạy chương trình sau đại học chuyên ngành technology ô tô.

– đc bao quanh bởi công viên quốc gia Bukhansan ở trung tâm đô thị Seoul

– bao gồm 13 trường trực thuộc and 14 trường đào tạo và giảng dạy sau ĐH với khoảng 24,000 sinh viên đang theo học

– Có mối quan hệ hợp tác với 270 trường ĐH trên khắp thế giới

III. Chương trình học bổng

Trợ cấp và học bổng
ĐH Kookmin có tới 60 loại học bổng từ bên phía trong & bên ngoài trường để khuyến khíchốt & giảm bớt gánh nặng tài chình trong các việc học tập của chúng ta. có tương đối nhiều sinh viên hội đủ ĐK để nhận những học bổng này. chúng ta bao gồm các sinh viên có học bạ xuất sắc, sinh viên chạm chán gian nan về tài chính, sinh viên là con thương binh liệt sĩ and các sinh viên tình nguyện tích cực trong xã hội, tất cả đều có thể xin học bổng. bây chừ, 30% sinh viên của đại học Kookmin đã đạt đc học bổng.

Học bổng quốc tế

Học bổng nước ngoài đc trao Tặng Ngay so với sinh viên từ những trường liên kết từ nước ngoài của trường đại học Kookmin. Học bổng dành cho 200.000 người Hàn Quốc/]ưmột tháng trong tổng số bốn tháng trong học kỳ. Học bổng đc trả cho các sinh viên thao tác theo những nhiệm vụ nhất định do các sở ban hành. Chúng bao hàm là trợ lý huấn luyện trong các khóa đào tạo ngôn ngữ and quản lý các website giảng viên sử dụng những khả năng ngữ điệu ở nhà. không dừng lại ở đó sinh viên nước ngoài sẽ đc học bổng một nửa chi phí khóa học.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng