hệ thống van thủy lực, cấu tạo, nguyên lý và phân loại van

Van thủy lực, ngoài lợi thế mật độ lực của bộ truyền động, là các thứ giúp thủy lực duy nhất trong công việc kiểm soát điều hành lực, mô men and chuyển động. các van tinh chỉnh và điều khiển hướng, áp suất & dòng chảy của chất lỏng thủy lực, chất nhận được sử dụng bộ truyền động 1 cách trơn tru, an ninh and kiểm soát và điều hành.

==>> Xem thêm :   http://anhuyautomatic.vn/sp/bom-piston-178/bom-piston-parker-pv-seri-171

VAN THỦY LỰC (HYDRAULIC VALVE) LÀ GÌ?

Mỗi máy đều đòi hỏi & sử dụng van, thay đổi tương đối nhiều trong công việc tiến hành từ một vài van đến hàng chục máy. Việc sử dụng chúng có thể dễ chơi như một van cứu hộ để bảo vệ máy bơm và dòng thiết bị truyền động của bạn, ví dụ như van cứu hộ đc lắp vào van đóng bên trên máy đóng nắp. trái lại, sự phức tạp của một mạch thủy lực có thể đc lan rộng ra, sử dụng một tá van mỗi công dụng, như có thể nhìn thấy với manifolds, chẳng hạn như một van tinh chỉnh hoạt động và sinh hoạt với van cân bằng kép, điều khiển và tinh chỉnh dòng chảy kép, check kép sau bồi thường and kiểm tra tải Vv, toàn bộ đều phải sở hữu thể đc sử dụng chỉ trong một mạch xi lanh đơn.

Van thủy lực (hydraulic valves)điều hướng dòng chảy của một môi trường xung quanh lỏng, thường là dầu, trải qua hệ thống thủy lực của chúng ta. Hướng dòng chảy dầu được định vị bởi chỗ đứng của ống. hệ thống thủy lực chỉ có thể hoạt động theo nhu cầu bằng van. chính vì thế, bạn nên luôn tìm kiếm đúng loại van thủy lực để Giao hàng mục đích dự định của người sử dụng. form size nhu cầu đc xác định bởi dòng chảy cao nhất của khối hệ thống thủy lực trải qua van and áp suất khối hệ thống tối đa.

==>> Xem thêm :  http://anhuyautomatic.vn/sp/bom-piston-178/bom-parker-f1-seri-172

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh Van thủy lực

 

 

 

Van thủy lực có rất nhiều kích thước và theo nhiều chuẩn mức quốc tế. Van thủy lực có sẵn với nhiều kiểu lắp khác nhau: ví dụ: Lắp trong đường ống, với kết nối ren như van hộp mực, tấm gắn hoặc lắp mặt bích. Van thủy lực được chia thành ba loại chính: van điều khiển hướng, van điều khiển áp suất & van tinh chỉnh dòng chảy. Tất cả những van hoạt động và sinh hoạt một công dụng khác nhau trong khối hệ thống thủy lực.

chúng ta có thể sử dụng van thủy lực để đổi khác ở một áp suất nhất định hoặc điều chỉnh hướng & dòng chảy của chất lỏng.

Van không giống nhau có khả năng theo các cách không giống nhau. Van kiểm tra chất nhận được dòng chảy tự do theo một hướng và chặn dòng chảy theo hướng trái lại. Van tinh chỉnh hướng được sử dụng để truyền áp suất trung bình (tức là dòng chảy) theo một trật tự theo một hướng chi tiết. Van điều khiển và tinh chỉnh áp suất (hoặc điều khiển) ở một áp suất nhất định; Áp suất biến hóa có thể đc điều chỉnh bên trên van. Van điều khiển và tinh chỉnh dòng chảy điều chỉnh dòng chảy này đc tiến hành bằng phương pháp điều chỉnh size của các lỗ khoan (lỗ).

PHÂN LOẠI VAN THỦY LỰC

– VAN tinh chỉnh và điều khiển HƯỚNG

Van điều khiển và tinh chỉnh hướng có thể điều khiển và tinh chỉnh sự bắt đầu, dừng and đổi khác hướng dòng chảy của môi trường áp suất (nghĩa là dầu thủy lực). Van thủy lực như van phao hoặc van.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– VAN tinh chỉnh ÁP SUẤT

Mỗi van điều khiển và tinh chỉnh áp suất sẽ chuyển hẳn qua áp suất ấn định trước. điều ấy xảy ra hoặc là dần dần với van điều chỉnh (kiểm soát) hoặc đột ngột với cùng 1 ga cụ thể (chuyển đổi).
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– VAN điều khiển và tinh chỉnh phần trăm

các van thủy lực cân bằng hoàn toàn có thể điều khiển luồng để biến đổi theo Tỷ Lệ, thay vì từ từ, giống như các van thủy lực chuẩn mức.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– VAN tinh chỉnh DÒNG CHẢY

Van tinh chỉnh dòng chảy điều khiển và tinh chỉnh dòng chảy bằng cách giảm hoặc tăng độ mở tại điểm điều chỉnh. điều ấy giúp xác định tốc độ dịch rời của bộ truyền động thủy lực.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỊNH LINH đang phục vụ cho ngành của người tiêu dùng với sự cung ứng các bộ phận thủy lực & những phần tử thủy lực trong hơn 15 năm qua. Cửa Hàng chúng tôi cùng nhau cải cách và phát triển một chương trình phân phối hối hả những bơm thủy lựcxi lanh thủy lựcmáy bóp ống thủy lực và nhiều linh phụ kiện thủy lực trong nghành nghề về Công nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng