tính năng nổi trội laptop Dell Inspiron 3567 i3 6006U/4GB/1TB/2GB M430/Win10

Laptop gia re Dell Inspiron 3567 i3 6006U là phiên bản nâng cấp với RAM 4 GB cùng card màn hình rời AMD là chiếc máy tính xách tay tương thích dành cho việc giải trí.

Máy có thể chơi đc các Game nào?

Với vi giải quyết Intel Core i3 Skylake, xung nhịp 2.00 Ghz khá tốt cùng với ổ cứng lưu trữ HDD 1 TB, máy đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu về xem phim, Gameplay.

trải nghiệm thực chất với tựa trò chơi Call Of Duty 4: Một chuyên mục Game bắn súng có đồ hoạ tuyệt đỉnh, khi Gameplay ở cơ chế cao nhất về độ sắc nét xuyên suốt 30 phút máy không xảy ra hiện trạng giật “lag”.

==>> Tham khảo:  Laptop Dell Core i5

Lưu ý: Bạn nên thêm Game vào Card AMD để đc hỗ trợ cao nhất về hiệu năng.

screen rộng hưởng thụ giải trí hoàn chỉnh

màn hình 15.6 inch cùng theo với đó là độ sắc nét HD cho Hình ảnh rõ ràng tốt hơn.

Máy bổ trợ tốt nhu yếu thao tác & học tập

Với thông số kỹ thuật như trên, không thật khó để máy hoàn toàn có thể vận hành một cách nhanh lẹ những ứng dụng: công sở (Office, phần mềm kế toán…)

trải nghiệm thực tế: Mở file Excel có dung lượng hơn 3.5 MB, máy mất khoản 6 giây để mở. tương tự khoản 3 giây để mở tương đối đầy đủ file Powerpoint công chiếu.

những ứng dụng đồ họa, xây cất, xử lý Ảnh

Với cấu hình khá mạnh mẽ và uy lực máy xử lý tốt những ứng dụng đồ họa như: Photoshop, CorelDraw, AutoCad

thưởng thức thực ra: Với 2 ứng dụng Photoshop CS5 và Adobe Illustrator cho biết thêm khi làm việc xây đắp, xử lý khá mềm mịn và mượt mà, 60 phút sử dụng liên tiếp không thấy xuất hiện tình trạng giật hay ”lag”.

bản lĩnh công chiếu, kết nối máy In/Scan

Máy có ổ đĩa quang giúp bạn xem phim hay học tiếng Anh với đĩa DVD đơn giản và dễ dàng hơn. Một điểm cộng tiếp sau máy vẩn trang bị cổng mạng LAN giúp cho bạn có tương đối nhiều sự chọn lựa kết nối hơn.

kèm theo cổng USB 2.0 thường máy trang bị 2 cổng USB chuẩn 3.0 giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Kết nối đơn giản hơn đến các máy in hoặc máy scan.

Cổng HDMI được cho phép kết nối với tivi hoặc máy chiếu.

thông số kỹ thuật Pin tham khảo

không tồn tại chi tiết thời hạn sử dụng pin đúng mực nào từ hãng. tuy vậy với những thưởng thức, setup máy thì có một số trong những thông báo xem thêm về pin như sau:

tóm lại

Với cấu hình như trên máy rất phù hợp cho: Sinh viên, giáo viên, chuyên viên công sở với các yêu cầu giải trí, nghe nhạc, chơi nhiều Game nặng, đọc báo, bản lĩnh trình chiếu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng