Tối nay game Play tại VN hết cảnh giật, lag mạng

Tin mừng cho xã hội Game thủ khi việc bảo trì tuyến cáp quang AAG dự kiến dứt sớm 4 ngày so với kế hoạch.

Như đã biết, dự kiến việc giải quyết sự cố đứt cáp quang biển AAG sẽ hoàn tất vào 17/6. tuy nhiên, các bước giải quyết và xử lý sự cố cáp quang AAG đang được làm khẩn trương để dứt trước tiến độ.
 ==>> Tham khảo:  http://thietbicapquang.com

Dự kiến, 17h40 ngày 13/6 (tức chiều nay), tuyến cáp quang hoạt động quay về bình thường. Đây nói theo cách khác là tin rất vui so với dân nghiền internet nói chung and Game thủ đang chơi các Game trực tuyến, Game mobile nước ngoài nói riêng.

 

 

Tình cảnh ping cao đã hành hạ trò chơi thủ nhiều ngày qua.

những ngày cách đây không lâu, khi tuyến cáp được tạm ngưng kết nối, đã có tương đối nhiều trò chơi thủ cảm nhận đc rõ gia tốc của trò chơi online nước ngoài đã chậm thấy rõ, kèm theo là việc truy vấn nhiều website có server nước ngoài. Thậm chí, nhiều khi Game thủ còn chẳng thể nào trải nghiệm trò chơi khi ping luôn dao động từ 180 đến 300ms, đi kèm với đó là giật, lag, choke and mất dữ liệu.
 

  ==>> Tham khảo:  Pin máy hàn cáp quang 

Thậm chí, một bộ phận rất to lớn trò chơi thủ còn phải ném tiền để dùng các công cụ giúp mạng nhanh hơn một chút so với thường thì (với giá dao động trong vòng 10.000 đồng).

hi vọng, tiến trình thay thế dự kiến sẽ không còn chạm mặt vấn đề gì phát sinh. Chúc các trò chơi thủ việt nam có 1 dịp cuối tuần hết lag, giật và mạnh mẽ và tự tin thoải mái với tựa trò chơi mình đang tham dự.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng