Trung Quốc hiện là đất nước mang sản lượng trồng nho bự đồ vật 2 trái đất sau Tây Ban Nha

Trung Quốc bây chừ là đất nước có sản lượng trồng nho lớn thứ 2 trái đất sau Tây Ban Nha. ngày càng phổ biến những chuyên gia mua rượu vang ngon ở đâu hà nội biết tới thương hiệu vang tỉnh giấc Sơn Tây.

các vựa nho chi tiết hơn đang cho ra các chai mua rượu vang đỏ ở đâu hà nội thơm ngon được ko chỉ người dân trong nước đón nhận nhưng mà đã xuất khẩu đi phổ biến đất nước khắp trái đất.

tỉnh Sơn Tây nằm cư trú phía Bắc Trung Quốc vốn được biết là công trường than lớn nhất tại quốc gia này. nhưng nắm bắt được đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp, cách đây 8 năm, cụ Zhang Wenquan đã liều lĩnh đầu tư số tiền lên đến 21 triệu quần chúng tệ để xây đắp 1 trang trại trồng nho và sản xuất ruou vang ở đây.

ông Zhang Wenquan, chủ tịch siêu thị Shanzi Rongzi Jiuzhang cho biết: “Những tương tự nho nức danh tới từ các mẫu nôi cung ứng mua rượu vang ở đâu chuẩn ngon của thế giới đều được tiến hành trồng click xem. khi được hòa hợp cùng một nền khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc thù chúng lại cho ra những vị nho đơn lẻ, chỉ có riêng tại vùng này”.

bây giờ nông trại trồng nho của cụ Zhang với diện tích lên đến 400 ha và tạo việc khiến cho khoảng 2.000 nhân công lao động.

ngày càng đa dạng các chuyên gia mua rượu vang ở đâu chuẩn trái đất biết tới nhãn hiệu vang tỉnh giấc Sơn Tây. khác lạ, để đáp ứng các tiêu chuẩn mua rượu vang ở đâu tphcm toàn cầu, toàn bộ các áo quan lên men mua rượu vang đỏ ở đâu hà nội bấm vào đây được nhập cảng từ Mỹ và Pháp cũng như các kỹ thuật ủ như nhiệt độ, độ ẩm đều được đánh giá kỹ lưỡng.

Thị trường xuất khẩu siêu tiềm năng, thể tích trồng mang thể được mở rộng hơn nữa, nhưng theo ông Zhang bây chừ chưa sở hữu phổ biến điều khoản và luật giúp đỡ cho các nhà hàng đi tiền phong xuất khẩu mua rượu vang ở đâu hcm ra thị trường quốc tế. nhưng với sự yêu thích và niềm tin vững chắc, ông Zhang vẫn tin rằng, các ly vang Sơn Tây và rộng hơn là vang Trung Quốc sẽ có mặt tại đa dạng quốc gia không giống nhau để mang thể cạnh trạnh với các thương hiệu vang mang tiếng tới từ Pháp, Italy…