Tủ trung tâm báo cháy Địa Chỉ Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Địa Chỉ Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – đơn vị phân phối thiết bị báo cháy Hochiki được ủy quyền của Hochiki tại VN, chuyên cung cấp những thiết bị báo cháy Hochiki cho các công trình xây dựng trên cả nước.

 ==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/tai-sao-nen-su-dung-thiet-bi-bao-chay-hochiki/

– Trung tâm FireNET™ + Plus 1127 là dòng trung tâm báo cháy Địa Chỉ hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông tin khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại cảm ứng thông minh and tiếp xúc với những tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 Showroom bao gồm đầu báo and module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên đến 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy Địa Chỉ Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

– quan trọng dây kết nối giữa các thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là dòng dây thường thì không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm ngân sách đáng chú ý Ngân sách so với dùng các trung tâm khác.
==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-khong-day-ata-hoat-dong-nhu-the-nao/

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình linh động như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tục hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho tiếp xúc với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– tương thích đối với tất cả các thiết bị ADD của hãng, hoàn toàn có thể kết nối với thiết bị không ADD trải qua module zone.

– hỗ trợ không tính tiền ứng dụng Loop Explorer Windows® giúp cho công việc lập trình trở nên dễ chơi và lập cập, ngoài ra ứng dụng còn thi công các công cụ mang lại ích lợi cho người dùng như: xem screen tủ trên máy tính xách tay, xem tình hình bẩn của từng dòng thiết bị khi gia hạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng