tư vấn hướng nghiệp về học ngành Dược – Điều dưỡng tại VN

những năm quay về đây, nhóm ngành chăm lo sức khỏe như Y, Dược, Điều Dưỡng,… nhận được rất nhiều sự chăm lo, đăng ký xét tuyển của Anh chị em trẻ sau khi giỏi nghiệp THPT. nhằm mục tiêu giúp học viên and phụ huynh có quyết định lựa chọn ngành học phù hợp, báo Dân Trí sẽ tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Học ngành Dược – Điều dưỡng tại Việt Nam” vào lúc 14h ngày 21/7/2017.

=====>>> Xem thêm: Gia sư giỏi tại Hà Nội :  http://tritue24h.com

Ngay từ bây giờ, người hâm mộ đặt câu hỏi với những khách mời sau đây

Theo đưa ra quyết định số 153/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2020, toàn quốc cần trên 246.000 điều dưỡng, bây chừ mới có 97.790 điều dưỡng, Trong đó 70% là trung cấp. như vậy còn thiếu hơn 150.000 điều dưỡng viên. nhu yếu điều dưỡng viên tại những nước phát triển có tốc độc già hóa đầu dân như Nhật, Đức, Mỹ… là rất lớn, mỗi nước thiếu hàng nghìn điều dưỡng viên.

Theo thực ra điều tra tại các bệnh viện cho thấy, nguồn nhân lực ngành âu yếm sức khỏe vẫn còn đó thiếu trầm trọng. & chắc chắn rằng yêu cầu tuyển dụng lực lượng lao động cho nhóm ngành này trong khoảng thời gian đang tới là rất lớn.
=====>>>  Tham khảo gia sư  trung tâm gia sư hóa lớp 9  tại nhà Hà Nội : gia sư hóa lớp 9

Một mùa tuyển sinh lại đến, thí sinh nào thì cũng hi vọng chọn cho mình một ngành học mà hoàn toàn có thể đem lại một các bước ổn định với mức thu nhập hấp dẫn và nhất là cơ hội cách tân và phát triển. tuy nhiên, để tìm hiểu một trường đào tạo và giảng dạy có uy tín và quality lại là điều không dễ.

chính vì vậy, để giúp quý cha mẹ, những sỹ tử đang phân vân trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp/ chọn trường và để hiểu rõ tường tận về nhóm ngành này, Báo Dân trí sẽ tổ chức chương trình tư vấn với chủ đề “Tư vấn học ngành dược – điều dưỡng tại Việt Nam” vào 14h chiều ngày 21/7/2017.

bây giờ, hai trường được Bộ Giáo dục and giảng dạy, Bộ Y Tế định hình cao về huấn luyện và đào tạo nhóm ngành âu yếm sức khỏe. và theo thống kê những năm vừa mới đây, hơn 80% sinh viên xuất sắc nghiệp hai trường này đã có việc làm ổn định & luôn luôn đc những doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng số 1.

Báo Dân trí phối hợp cùng Trường Trung Cấp Bách Khoa sài thành and đại học Thành Tây là hai đơn vị trực thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), C.ty TNHH Dược phẩm Benephar tổ chức buổi tư vấn online với đại diện thay mặt tới từ các đơn vị đào tạo và huấn luyện & tuyển dụng trong khối ngành Dược – Điều Dưỡng.

Ngay hôm nay, người hâm mộ đặt thắc mắc với những khách mời tại đây

Trường Trung Cấp Bách Khoa TP sài gòn (www.bachkhoasaigon.edu.vn)

đc hình thành – kiến tạo and cách tân và phát triển gần 10 năm qua, nối sát với tôn chỉ “Chắc công việc và nghề nghiệp – vững tương lai”, đây chính là giá trị cốt lõi của Trường & luôn luôn lấy unique huấn luyện và đào tạo làm tiêu chí hoạt động và sinh hoạt trong quãng thời hạn qua.

Đội ngũ giảng viên là những Chuyên Viên đầu ngành giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Tính đến nay, Trung Cấp Bách Khoa sài thành đã kiến tạo được một khối hệ thống các phòng thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh, phòng thực hành Dược, phòng thực hành Kỹ thuật Điều dưỡng .. với các trang dòng thiết bị tiên tiến & văn minh, bảo đảm an toàn phục vụ đc nhu cầu đào tạo và huấn luyện, học tập cũng như nghiên cứu và phân tích của giảng viên và sinh viên.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng ký kết hợp tác với hơn 20 bệnh viện/ nhà thuốc lớn nhỏ dại nhằm mục đích tạo điều kiện cực tốt cho sinh viên có cơ hội học tập với những bác sĩ có uy tín cũng rất thật hành lâm sàng với bệnh nhân thực ra tại: Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Q2, Bệnh viện quận 12,…..

Nguồn: Tổng hợp trên mạng