tư vấn tuyển sinh: “Các chương trình quốc tế uy tín tại Việt Nam”

nhằm giúp cho các cha mẹ và Anh chị trẻ đang phân vân trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn nghề có cái trông rất rõ ràng nét hơn về tại những chương trình quốc tế tại việt nam, báo Dân trí sẽ tổ chức chương trình tư vấn với chủ đề “Các chương trình nước ngoài uy tín tại Việt Nam” vào 14h – 16h ngày 07/07/2017.
=====>>> Xem thêm: Cần tìm gia sư giỏi cho con ở Hà Nội : tìm gia sư giỏi tại hà nội

Ngay hôm nay, bạn đọc hoàn toàn có thể gửi câu hỏi tại đây

Với hi vọng con em của mình được học tập trong môi trường thiên nhiên quốc tế, bằng cấp and cơ hội thao tác làm việc nước ngoài, du học hoặc theo đuổi chương trình đào tạo và giảng dạy quốc tế biến thành lựa chọn của nhiều mái ấm gia đình có mức thu nhập trung bình khá.

Tính đến tháng 10/2016, theo thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo và huấn luyện, có khoảng 130.000 công dân VN đang học tập ở nước ngoài & có 485 chương trình liên kết huấn luyện và giảng dạy với các cơ sở giáo dục quốc tế đã & đang triển khai tại VN.

các trường đại học – Cao Đẳng quốc tế ngay tại VN với bằng cấp và chương trình đc kiểm định bởi các tổ chức uy tín đã dần cam đoan vị thế và trở thành sự lựa chọn chiếm tỉ lệ cao.

tuy vậy, nhiều cơ sở không đủ uy tín, bằng cấp chưa đc kiểm định đã lợi dụng “mác” trường quốc tế để “kinh doanh” giáo dục. điều đó khiến học sinh và những bậc phụ huynh trở nên hoang mang trong ma trận chương trình quốc tế khi đơn vị nào thì cũng quảng cáo rất bắt tai, bắt mắt nhưng quality đào tạo và giảng dạy thực tế cũng như việc kiểm định bằng cấp không cao.

Với kim chỉ nam giúp Cả nhà học sinh, sinh viên trong những công việc chọn trường đại học – Cao Đẳng nước ngoài phù hợp and hỗ trợ những bậc cha mẹ có quyết định đúng mực trong các công việc đầu tư giáo dục cho con em, báo Dân trí phối kết hợp cùng Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) tổ chức buổi tư vấn online với ba đơn vị cung ứng chương trình nước ngoài uy tín được chăm lo nhất hiện nay: Chương trình BTEC anh quốc về kiến thiết của học viện chuyên nghành xây cất nước ta ADS, chương trình BTEC anh quốc về quản lý của Cao Đẳng Việt Mỹ & chương trình quản lý sale, quản lý du ngoạn hotel của ĐH Broward – Broward College, Hoa Kỳ tại nước ta.

Ngay lúc này, bạn đọc có thể gửi thắc mắc tại đây

I. học viện kiến thiết nước ta ADS (www.adsvietnam.edu.vn)

được thành lập năm 2010, với mục tiêu trở thành một trường thiết kế ứng dụng bài bản hang đầu tại việt nam, học viện kiến thiết nước ta ADS cung ứng chương trình BTEC HND in Art và Design về ba chuyên ngành: thiết kế Thời Trang, thiết kế thiết kế bên trong, kiến thiết Đồ họa.

Sinh viên đc tiếp cận một chương trình huấn luyện chuyên nghiệp nước ngoài tại nước ta với bằng cấp CĐ nâng cấp – Cấp độ 5 (Higher National Diploma in Art và Design) có giá trị nước ngoài và đơn giản học chuyển tiếp bên trên hơn 80 đất nước bên trên thế giới.

● thay mặt đại diện học viện chuyên nghành xây dựng nước ta ADS tham gia buổi tư vấn trực tuyến : Cô Trần Ngọc Danh – Giám đốc điều hành học viện xây đắp việt nam ADS

 

Cô Trần Ngọc Danh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành xây dựng and xuất thân là một trong nhà thiết kế, cô Trần Ngọc Danh đã sáng lập và hiện là Giám đốc điều hành học viện kiến tạo việt nam ADS, một số học viện chuyên nghành xây cất theo chuẩn quốc tế hàng đầu tại VN.

học hỏi và chia sẻ đc từ các khóa tu nghiệp quốc tế, tham dự triển lãm nước ngoài, ký kết hợp tác và là diễn thuyết không hề ít sự kiện thi công với các tổ chức quốc tế như Danida (Đan Mạch), British Council (Anh), CBI and Spin (Hà Lan), Singapore, Hàn Quốc… and thao tác làm việc với hơn 50 những trường ĐH quốc tế, cô Danh đã thi công các liên kết vững bền trong cộng đồng thi công nước ngoài chuyên nghiệp hóa nhằm mục đích tạo nên những cơ hội học tập thực hành tiến bộ nhất cho những sinh viên ngành kiến tạo

II. đại học Broward – Broward College, Hoa Kỳ tại nước ta http://www.broward.edu.vn/

Broward College là 1 ĐH Công lập đc xây dựng năm 1960 and có trụ sở chính tại Florida, Hoa Kỳ, được coi thuộc TOP 3 trường ĐH – Cao Đẳng xã hội tốt nhất có thể Hoa kỳ bởi tổ chức giáo dục uy tín Aspen Institute tại Washington D.C.

là 1 phân hiệu quốc tế bắt đầu của Broward College tại 7 tổ quốc, Broward College Vietnam tuân theo đúng những nguyên tắc về đổi mới, ưu việt với mục tiêu cung cấp chương trình giáo dục có chất lượng cao theo đúng đắn mực Hoa Kỳ.

hiện nay, Broward College Vietnam là chương trình ĐH – Cao Đẳng duy nhất của Hoa Kỳ tại việt nam đc kiểm định mức cao nhất bởi cộng đồng những Trường Cao Đẳng and ĐH miền nam Hoa Kỳ (SACS-COC).

Với ưu điểm về quy mô học 2+2 tân tiến (hai năm đầu học tại nước ta, hai năm tiếp theo sau chuyển tiếp đại học tại Mỹ), Broward College Vietnam sẽ là chiêu thức kinh tế tài chính Gia Công & bước khởi đầu vững bền giúp ước mơ tới giảng đường đại học Mỹ của học viên, sinh viên trở nên thực tế hơn khi nào hết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng