Ưng Hoàng Phúc and đàn ông cực dễ thương trong MV nhạc thiếu nhi

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa cùng con trai Johnny Quốc Minh ra mắt album nhạc thiếu nhi với những ca khúc không xa lạ.

nhân thời cơ con trai Johnny Quốc Minh tròn một tuổi và quốc tế thiếu nhi 01/06, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tiến hành MV nhạc thiếu nhi với các ca khúc quen thuộc như "Em đi chơi thuyền", "Bố là tất cả", "Cả nhà thương nhau" được remix sôi động, trẻ đẹp.
==>> Tham khảo ca khúc hay:   lời bài hát lạc trôi  

MV đánh dấu khoảnh khắc bỗng nhiên nhất của bố con Ưng Hoàng Phúc với những trò chơi không xa lạ gắn sát với tuổi thơ như đạp vịt, tàu lượn, vòng quay ngựa gỗ… Dù chỉ mới một tuổi & đang chập chững tập đi nhưng Johnny tỏ ra khá dạn dĩ trước máy quay cùng anh trai, không thể quấy khóc mà trái ngược rất dễ thương & lém lỉnh.

 

 

 

 

 

Cả ekip đều không hề tránh khỏi những gian khổ nhất định, mỗi người đều phải "tuân theo" giờ giấc của bé xíu, mỗi phân cảnh đc bố trí, sắp đặt and quay thật nhanh để ngăn cản tình huống nhỏ bé mệt & đói. Không ít những lần Johnny Quốc Minh làm "mặt ngầu", không chịu cười, các lúc đó, từ mẹ Kim Cương, anh trai, đến cả ekip phải đều tập trung để chọc bé nhỏ cười bằng đủ mọi cách.

==>> Xem thêm ca khúc hay:   luis fonsi despacito 

 

 

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc muốn gửi gắm thông điệp: "Hãy dành thời hạn chơi nhởi cùng con em mình vì điều "xa xỉ" các em muốn không hẳn là các sản phẩm chơi đắt tiền, một cuộc sống thường ngày tiện nghi, mà là một trong hạnh phúc mái ấm gia đình, thời gian đoàn tụ bên nhau."

một số trong những Ảnh hậu trường của MV "Liên khúc thiếu nhi" – Ưng Hoàng Phúc:

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng