Vì sao khi lấy quần áo trong máy giặt lại bị giật tê tay?

Vì sao khi lấy quần áo trong máy giặt lại bị giật tê tay?

Vì sao khi lấy áo quần trong suốt máy giặt gịa lại bị chiếm tê tay?

Theo anh Lưu Trung Toàn, chuyên viên kỹ thuật điện máy, rất giàu người sử dụng cho biết khi sử dụng máy giặt gịa, đặc biệt là khi lấy áo quần ra hay mó ra bắt kim khí thời có hiện tịnh chi như bị điện chiếm, hay nói danh thiếph khác là bị tê tay. Hiện tịnh nào xảy ra cùng hết máy giặt gịa lồng đứng và lồng can.

Anh Toàn cho rằng đây là do điện dài hếtm ứng đâm ra. Quá đệ trình cầm hạng máy giặt gịa cùng ttù và độ to 700 – 1000 -1200 -1400 vòng cầm/phút (tùy theo chừng dòng). Vỏ máy thời làm bằng suy tôn bầm và sơn yên tĩnh điện. Khi lồng giặt gịa xoay cùng ttù và độ to như vậy thời đâm ra điện dài hếtm ứng. Tuy nhiên, hiện tịnh nào chẳng ảnh hưởng tới lực mạnh con người. Để khắc phục hiện tịnh nào, người sử dụng bởi thế đấu chuyện đấu non cho máy giặt gịa.

Ở nước ngoài, danh thiếp nhà đâm sản thiết kế ổ cắm 3 chân trong suốt đấy có 1 chân đấu non và trong suốt hệ thống máy giặt gịa cũng vẫn có hệ thống đấu non rồi. Do đấy, máy giặt gịa ở nước ngoài chẳng có hiện tịnh tê tay khi mó ra. Tuy nhiên ở Việt Nam ắt ổ cắm xỏ như chơi có đàng đấu non. Do đấy, người sử dụng nếu từ tạo dãy đấu non. Người sử dụng bởi thế nới lỏng đơn tù và bít ở bên sau máy giặt gịa và bắt sợi dãy kim khí ra tù và bít đấy. Đầu dãy còn lại cắm sâu xuống dưới cáu ra những chốn ẩm thấp thời hiện tịnh chiếm tê tay sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn.

Khôi Linh – Xuân Ngọc

Tag :máy giặt gịa, rò ri rỉ điện máy giặt gịa, đấu non máy giặt gịa, bị chiếm khi lấy áo quần ra, điện dài hếtm ứng, máy giặt gịa hoi chiếm, rò ri rỉ điện, clip tham mưu sử dụng máy giặt gịa, clip tham mưu, video tham mưu