vùng cung ứng rượu vang giá bên dưới 15USD về chất nhất cuộc sống

Nerello Mascalese chính là loại vang đỏ được có tác dụng chủ yếu ở núi Etna ở Sicily. Tuy hiếm tuy nhiên phong cách vang này gồm hương vị hết sức thơm ngon, khá giống mang vang Pinot Noir. Hãy cùng chuyengiaruou sắm hiểu xem loại vang này gồm gì đặc biệt nhé?

 

 

 

 

 

Vang Nerello Mascalese mang đến hương vày bùng nổ của trái cây đỏ, theo sau bởi hương quế và thảo mộc bị khô quá vùng sa mạc. các loại vang Nerollo Mascalese chất lượng hơn từ vùng Etna ở Sicily giữ lại vày chua khía cạnh, mộc mạc cùng lượng tannin coi như tương đối dồi dào. với bởi cao nhã của Pinot Noir cũng như sự nồng nàn của Zinfandel nên Nerello Mascalese hết sức dễ uống.

Vang Nerello Mascalese về chất lượng thường có giá 22 USD, vang Nerello Mascalese xuất sắc thường có mức giá 32 USD.

Ở Sicily cũng tồn tại 1 mẫu vang đỏ thanh nhẹ với vì của kẹo hoa quả đỏ tên là Frappato. chúng ta cũng có thể tìm thấy vang Nerello Mascalese được pha trộn mang một giống nho bản đất khác tên Nerello Cappuccio. ngoài ranh giới Sicily cũng gồm có cái vang khác cũng tương tự Nerello Mascalese như Schiava, Pinot Noir, Saint Laurent (Áo) và một số kỹ tính Primitivo thanh nhẹ.

 

 

 

các món ăn say mê mang vang Nerello Mascalese ban đầu bắt buộc kể mang đến món ăn đặc sản chốn Sicily. nơi đây là một hòn đảo nắng nóng ở Địa Trung Hải đề nghị được hiểu mang đến phần đông nhất với món thức ăn thơm ngon có tác dụng từ cà chua, ớt, cà tím, phô mai sữa trườn cũng như mì pasta. các loại protein chính ở Sicily sẽ là cá, nhất là cá to như cá mòi, cá thu. còn mặt khác chỗ đây còn thường xuyên dùng thịt bò, thịt chơi tệ cũng như thịt lợn được làm thành các ổ sau khi bước đầu chế biến bằng tay. Vang Nerello thăng bằng giữa do chát tannin cũng như trái cây buộc phải đặc biệt quan trọng phù hợp ăn với có cá.