yếu tố ra quyết định máy photocopy bền nhất.

khi mua bất kì một đồ dùng nào, điều mà họ chăm lo thứ nhất đó độ bền của sản phẩm. Máy photocopy cũng vậy, máy photocopy bền nhất sẽ đc lựa chọn. Nhưng, có chắc bạn sẽ chọn lựa đc cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???
==>> Tham khảo:      nhatnamjsc 

nhân tố ra quyết định máy photocopy bền nhất.

khi mua bất kì một đồ dùng nào, điều mà họ chăm lo đầu tiên đó độ bền của sản phẩm. Máy photocopy cũng như vậy, máy photocopy bền nhất sẽ đc chọn lựa. Nhưng, có chắc bạn sẽ chọn lựa được cái bền nhất trong vô vàn sản phẩm???

Một câu hỏi mà người tiêu dùng hay hỏi là “Máy photo nào bền nhất?” hoặc "Máy photo nào xuất sắc nhất?”.Nhưng công ty chúng tôi thường không replay quý khách hàng trực tiếp, mà câu đầu tiên công ty chúng tôi hỏi là: “Anh chị cần máy giá khoảng tầm bao nhiêu tiền”. một trong những lí do:

– Mỗi hãng máy photocopy sẽ những mã máy chiến lược, những máy này chạy ổn định.

– Mỗi mức giá thành có các mã máy photo khác nhau của những hãng không giống nhau.

Cho nên với mỗi mức tiền khách hàng chi tiêu thì sẽ có một mã máy mà có thể gọi là “Bền nhất, xuất sắc nhất“. Bạn thường nghe nói: “Máy photocopy Ricoh bền nhất” hay “Máy photocopy Canon xuất sắc nhất“…. C.ty mình sử dụng đang sửu dụng….Tuy nhiên điều ấy cũng không chính xác.

-Mỗi hãng  thue máy photocopy hà nội  đều sở hữu ưu điểm yếu.

Bạn không thể yên cầu một máy photo giá bèo mà lại không thiếu thốn chức năng, chạy vù vù mà linh phụ kiện thay thế sửa chữa lại rẻ. Mỗi dòng máy photo đều sở hữu ưu nhược điểm riêng, bạn phải đánh đổi những điểm yếu kém này để mang các điểm mạnh khác. Có những dòng máy giá khá mềm nhưng linh kiện thay thế lại đắt, có các máy photo Bảo hành tới 2 năm nhưng linh phụ kiện cũng sửa chữa thay thế rất thường xuyên….

– Độ bền của sản phẩm photocopy tùy thuộc vào người sử dụng?

Cách mà bạn sử dụng nó quyết định độ bền của máy. Bạn thường xuyên sử dụng giấy quá mỏng dính, quá mềm hoặc quá cứng, quá ráp điểm đặt máy bị ẩm mốc, nguồn điện nơi bạn sử dụng máy tiếp tục tạm bợ, rất có thể bạn thay thế linh phụ kiện không chính hãng. Bạn chọn máy nào cũng được bạn cần phải sử dụng đúng hướng dẫn thì máy sẽ chạy bền. nếu như khách hàng chọn đc nơi cung cấp máy mà họ liên tục duy trì máy photo thì cực tốt nó sẽ làm tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm lên.

– Máy photocopy càng nhiều công dụng dùng càng chóng hư?

sai trái. Máy photocopy thường có thêm chức năng in+scan, đôi khi cả Fax. & bạn thường nghe “chỉ nên mua máy photo có công dụng copy thôi sẽ bền hơn” nó thật không chính xác. tác dụng máy photo có mạch tinh chỉnh riêng, chức năng scan của dòng sản phẩm photo cũng có thể có bọ mạch điều khiển riêng. Cho nên tuy là cùng nằm trên một máy nhưng có nhiều phần tử lẻ tẻ. Do đó máy có 1 công dụng hay nhiều tác dụng không tác động gì tới độ bền của máy.

 

– Mỗi loại máy photocopy đều có một số linh kiện “không bền”.

Qủa chính xác là như thế, có những hãng máy photocopy trống không bền, có hãng thì cơ cấu không bền… Nhưng mỗi hãng lại có các ưu nhược riêng, quan trọng là bạn “chịu đánh đổi”. Tuy linh phụ kiện “không bền” này làm bạn liên tục phải sửa chữa and rất có thể làm bạn bực mình nhưng dựa vào đó để nói máy đó không bền cũng không đúng mực, vì những linh kiện khác chạy vẫn rất ổn định.
 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng